Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng hợp Tướng kèm Trang bị trấn phái mạnh nhất bản 10.8 cho tân thủ

Hãy cùng bài viết sau đây điểm qua Top tướng gánh team mạnh nhất vào cuối game với những trang bị không thể thiếu của từng tướng trong bản cập nhật 10.8 của ĐTCL Mùa 3 vừa mới cập nhật ngay tại đây nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Tổng hợp Tướng kèm Trang bị trấn phái mạnh nhất bản 10.8 cho tân thủ

Ekko

 • Trang bị mạnh nhất: Mũ Phù Thủy (2 - 3 cái), Quỷ Thư, Găng Bảo Thạch + Vô Cực Kiếm

Với Ekko, bạn sẽ cần hắn nhảy và chơi chiêu nhiều nhất có thể, với khả năng Ekko vừa chơi chiêu xong là gần như tất cả dame chính của đối phương phải cạn gần hết máu (dồn đồ + 2 sao). Tại đây, bạn sẽ chọn 2 hướng chính là stack Mũ Phù Thủy hoặc đi với bộ đôi Găng Bảo Thạch + Vô Cực Kiếm vừa cho sát thương chí mạng theo vật lý lẫn phép. Nếu đối phương có nhiều hồi máu thì hãy lên ngay Quỷ Thư để khắc chế.

Irelia

 • Trang bị mạnh nhất: Kiếm Tử Thần, Găng tay công lý, Găng Bảo Thạch + Vô Cực Kiếm

Cũng như Ekko, Irelia cần chơi chiêu và nhảy liên tục để kết liễu kẻ địch. Tuy nhiên, Kiếm Tử Thần sẽ phù hợp với cô hơn khi tăng stack dame lên rất cao trong combat, đặc biệt thêm bộ đôi Găng Bảo Thạch + Vô Cực Kiếm sẽ cho cô đòn đánh lẫn kĩ năng đều rất mạnh.

Jinx

 • Trang bị mạnh nhất: Diệt Khổng Lồ, Vuốt Bẫy/Giáp Thiên Thần

Với tốc đánh nhanh, Jinx chỉ cần hiệu ứng Diệt Khổng Lồ là đủ sát thương rồi, còn lại thì lên thêm trang bị phòng thủ để sống lâu hơn thôi.

Kai'Sa

 • Trang bị mạnh nhất: Xẻng=> Hộ Vệ, Xẻng =>Bộc Phá, Cung Ánh Sáng, Mũ Phù Thủy, Quỷ Thư, Trượng Thiên Thần

Kai'sa có max mana rất ít, từ đó dùng chiêu khá nhiều. Tại đây thì đổi cô thành Hộ Vệ sẽ cho cô stack lá chắn lên liên tục mỗi khi dùng chiêu - hoặc đổi cô sang Bộc Phá sẽ cho cô khả năng auto choáng mỗi khi dùng chiêu rất ngắn của mình. Nếu không may mắn ra Xẻng thì cứ lên trang bị sát thương thông thường.

Kayle

 • Trang bị mạnh nhất: Xẻng => Mật Thám, Cuồng Đao, Giáp Thiên Thần, Kiếm Súng Hextech

Kayle thực tế có tầm đánh khá ngắn nhưng nếu cho đại bác liên thanh thì khá uổng slot, do đó cho cô làm Mật Thám tăng nhanh tốc đánh đầu trận sẽ rất có ích để giúp cô bật kĩ năng rất nhanh.

Annie/Fizz/Rumble - 3 Phi Công ráp Robot

 • Trang bị mạnh nhất: Áo Choàng Thủy Ngân, Warmog, Cung Ánh Sáng

3 Phi Công ráp ra robot Garen này chủ yếu chỉ cần trang bị phòng thủ kèm sát thương phép "bị động", và 3 món này rất hoàn hảo cho robot.

Miss Fortune

 • Trang bị mạnh nhất: Trượng Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch + Vô Cực Kiếm

Cũng như trước đây, Miss Fortune phải dùng được chiêu mới mạnh, do đó bạn cần ít nhất Trượng Thiên Thần để cho cô cast chiêu được 1 - 2 lần tùy đội hình địch, với 2 nhóm trang bị kế bên để hỗ trợ dame nếu MF lên được 2 sao

Shaco

 • Trang bị mạnh nhất: Đại bác liên thanh, Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm/Kiếm Súng Hextech, Kiếm Tử Thần, Giáp Thiên Thần

Shaco là tướng Mật Thám đúng chuẩn sát thủ kiểu cũ và rất mạnh rất đáng để bạn stack hết trang bị vào hắn. Đặc biệt, trang bị quan trọng nhất phải có là Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh, còn lại thêm dame hoặc Giáp Thiên Thần thì tùy bạn.

Syndra

 • Trang bị mạnh nhất: Trượng Thiên Thần, Vuốt Bẫy/Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch + Vô Cực Kiếm

Không cần nhiều trang bị, Syndra vẫn rất mạnh để làm sát thương chính hoặc làm sát thương phụ + mồi để dồn đồ cho Vel'koz sẽ mạnh hơn (do Vel có dame aoe). Chỉ cần có Trượng Thiên Thần để cô cast chiêu nhanh và Vuốt Bẫy/Giáp Thiên Thần ngoài rìa để dụ Blitzcrank hoặc mật thám của đội địch bảo vệ dame chính của mình là ổn.

Vel'Koz

 • Trang bị mạnh nhất: Trượng Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch + Vô Cực Kiếm

Tướng sát thương gần như mạnh nhất của team Phù Thủy, bạn sẽ muốn stack bộ đôi Găng bảo thạch + Vô Cực Kiếm cho hắn đấy, nếu không thì Mũ + Trượng cũng tốt

Aurelion Sol

 • Trang bị mạnh nhất: Quỷ Thư, Trượng Thiên Thần, Giáp Thiên Thần, Kiếm Súng Hextech

Một tàu bay để gánh cả đội thực sự, tuy nhiên trên thực tế thì Au.Sol khá giấy hơn mọi người tưởng và nên stack thêm các trang bị phòng thủ kèm sát thương hơn là cho full sát thương (y như Singed nhưng bá đạo hơn)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang