Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hoá tiếng bước chân trong game

Ngoài việc loại bỏ kẻ thù và sinh tồn, nghe tiếng bước chân là một kỹ năng thiết yếu giúp người chơi có thể chủ động trong những cuộc chiến.

 

Kỹ năng nghe tiếng bước chân cũng là một phần giúp người chơi có lợi thế hơn trong những cuộc chiến trong Call of Duty Warzone. Tuy nhiên, ở chế độ mặc định tựa game chưa thực sự tối ưu hoá về âm thanh bước chân. Lag.vn sẽ hướng dẫn các game thủ cách chỉnh âm lượng của bước chân để có thể nghe rõ và chính xác trong trận chiến. 

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hoá tiếng bước chân trong game

Đầu tiên, bạn cần phải đeo tai nghe trước khi chỉnh sửa các thiết lập này và lưu nó lại để không phải sửa lại nhiều lần.

Bước 1: Sau khi truy cập vào game, hãy chọn Setting. Ở phần Audio mix trong mục Audio ngay dòng đầu tiên, chế độ mà bạn thấy đầu tiên chính là Studio Reference. Chế độ này cùng với Dynamic Home Theater là 2 tuỳ chỉnh kém nhất trong việc xác định tiếng bước chân. Chế độ tạm ổn là Home Theater, nhưng chế độ Boost vẫn là chế độ tốt nhất. Boost sẽ giúp tăng cường các âm thanh khác nhau trên bản đồ bao gồm cả tiếng bước chân. Để tăng hiệu quả tối đa âm thanh, bạn hãy chọn Boost High như hình bên dưới.

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hoá tiếng bước chân trong game 2

Dĩ nhiên, còn tuỳ vào hệ thống âm thanh của bạn, bạn có thể dùng Boost (mức cơ bản nhất để thiết lập) hoặc Boost High (mức độ hiệu quả nhất). Với thiết lập này nhiều âm thanh khác cũng được tăng cường, có thể lúc đầu bạn sẽ chưa quen nhưng khi trải qua một vài trận chiến đầu. 

Người chơi cũng có thể kết hợp điều chỉnh âm thanh của Master Volume (nếu âm thanh của bạn quá to hoặc quá nhỏ. Nhấn và kéo Master Volume ở ngay bên dưới của Audio Mix.

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hoá tiếng bước chân trong game 3

Bạn cũng nên nhớ, một số tai nghe có tính năng chuyên biệt riêng cho game. Vì thế khi kích hoạt Boost High cùng với chức năng của tai nghe, nó sẽ gây ra những tiếng ồn khó chịu do xung đột. Vì thế bạn hãy thử qua lại giữa các chế độ âm thanh để có thể tìm được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

Call of Duty Warzone: Cách tối ưu hoá tiếng bước chân trong game 4

Chúc các bạn may mắn! 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang