Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn các đội hình mạnh nhất dành cho Thresh, vị tướng hack đội hình cực mạnh

Thresh sau khi xuất hiện ở Mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý đã khiến cho không ít game thủ bất ngờ bởi sự bá đạo quá đối của mình

Là một vị tướng 5 vàng, Thresh lại không hề có sát thương khủng như nhiều vị tướng cùng giá tiền khác. Tuy nhiên sự đáng sợ của vị tướng này vẫn hiện hữu khi kỹ năng của hắn ta giúp cho người chơi có thể "ăn gian số tướng" có trên sàn đấu.

Xạ Thủ Thời Không, ĐTCL

Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 2 thì Thresh đã xuất hiện với kỹ năng ném Lồng Đèn, nhưng lồng đèn của một Thresh 2 vàng với khả năng tạo giáp thì không thể nào là so lại với với Lồng Đèn 5 vàng khi nó có thể đưa một vị tướng đang ở sân dự bị và thêm cho vị tướng đó 1 ít mana để tung kỹ năng nữa.

Cũng chính vì thế mà việc bỏ ra số tiền 5 vàng để đưa Thresh về với đội hình là điều hoàn toàn đúng đắn.

Tổng quan

  • Tộc: Thời Không
  • Hệ: Ma Tặc
  • Giá vàng và Bậc: 5
  • Kỹ năng: Thresh ném lồng đèn vào Hàng Chờ và kéo ra 1/1/9 vị tướng để tham gia vào giao tranh hiện tại, giúp cho vị tướng được kéo vào và Thresh nhận thêm 30/60/150 năng lượng. Thưởng Hệ – Tộc sẽ không bị ảnh hưởng.

Thresh

Ngoài kỹ năng của mình thì những thứ khác liên quan đến hắn ta như Hệ/Tộc cũng không có gì quá nổi bật. Nhưng có một điều đáng chú ý nữa của vị tướng này đó chính là tốc độ đánh cơ bản tương đối cao so với bất kì vị tướng nào khá, ngoài ra thì việc khởi đầu với 50/85 năng lượng sẽ là cơ hội tốt để Thresh có thể tung kỹ năng từ sớm, lấy lợi thế về tướng trong một ván đấu.

Trang bị

Thresh không cần phải gây sát thương nên những trang bị cần thiết cho vị tướng này để giúp hắn ta có thể tung chiêu nhiều hơn, lấy số lượng đè nén đội hình đối phương.

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn các đội hình mạnh nhất dành cho Thresh, vị tướng hack đội hình cực mạnh 3 và Ngọn Giáo Shojin Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn các đội hình mạnh nhất dành cho Thresh, vị tướng hack đội hình cực mạnh 4: Đây là 2 trạng bị gần như phải có cho Thresh trong bất kì trận đấu nào. Thresh có một khởi đầu với 50/85 năng lượng nên chỉ cần có 2 Nước Mắt Nữ Thần là có thể tung được kỹ năng ngay lập tức rồi.

Sau khi tung chiêu thì Thresh sẽ được hồi lại 25/20/200 năng lượng, nếu có sự hỗ trợ của Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Ngọn Giáo Shojin thì chỉ cần khoảng 2-3 đòn đánh nữa thì Thresh lại có thể tung kỹ năng thêm một lần nữa, từ đó số lượng tướng trên bàn cờ sẽ áp đảo hơn hẳn đối phương.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn các đội hình mạnh nhất dành cho Thresh, vị tướng hack đội hình cực mạnh 5 Giáp Thiên Thần: Trang bị phụ giúp Thresh có thể tung chiêu ít nhất một lần mà không sợ bị bay màu quá nhanh bởi carry của đối phương.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 3: Hướng dẫn các đội hình mạnh nhất dành cho Thresh, vị tướng hack đội hình cực mạnh 6 Khăn Giải Thuật: Một trang bị tình huống khi đội hình đối phương có quá nhiều khống chế cứng.

Đội hình mạnh nhất cho Thresh

Không có sát thương cao nên Thresh không thể trở thành carry của bất kì đội hình nào, tuy nhiên hắn ta có thể tham gia vào những đội hình Hệ/Tộc để tạo cơ hội lật kèo cực tốt nhờ khả năng hack số lượng tướng của mình.

Đội hình Xạ Thủ Thời Không được đánh giá là thích hợp nhất với Thresh khi nó không chỉ kích hoạt được Thời Không (6) với lượng tốc độ đánh theo thời gian cực lớn mà còn giúp Thresh có khả năng tích năng lượng cực tốt và sử dụng kỹ năng liên tục.

đội hình phù hợp cho Thresh mùa 3

Kiếm Khách Nổi Loạn cũng là một đội hình mà Thresh có thể phát huy được khả năng của mình khi vừa có thể kích hoạt được Thời Không (2) lẫn Ma Tặc (2). Nguồn sát thương của đội hình này tương đối dồi dào, chưa kể đến lượng tốc độ đánh được bổ sung thêm mỗi 4 giây và khả năng tăng năng lượng của (2) Ma Tặc cũng là thứ khiến Thresh mạnh mẽ hơn trong đội hình này.

đội hình phù hợp cho Thresh ĐTCL mùa 3

Lưu ý: Đặt Thresh ở vịu trí sao cho phù hợp nhất để hắn có thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình. Tầm đánh 420 (tương đương 2 ô hextech) là một lợi thế để Thresh có thể tấn công khi đứng ở hàng 2 hoặc 3 mà không sợ bị kết liễu quá sớm bởi những vị tướng chủ lực của đối phương.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang