Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa Cửa hàng Able Sisters

Cửa hàng của hai chị em Able đã trở lại trong Animal Crossing: New Horizons, nhưng việc mở khóa nó sẽ tốn nhiều thời gian hơn bất kì phần nào khác trong seri này

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của thương hiệu Animal Crossing chính là khả năng tùy chỉnh của nó. Từ ngôi nhà của người chơi cho đến tạo hình nhân vật, khả năng tủy chỉnh và cá nhân hóa này luôn là điểm nhấn chính của Animal Crossing. Việc người chơi có thể mua những bộ trang phục lý tưởng là một phần quan trọng trong trải nghiệm tùy biến của game, và cũng là lý do vì sao họ muốn nhanh chóng mở khóa cửa hàng Able Sisters. Có rất nhiều thứ mới mẻ trong Animal Crossing: New Horizons, như khả năng tự tạo ra vật dụng cho riêng mình, nhưng các tính năng kinh điển như cửa hàng Able Sisters luôn tái xuất, dĩ nhiên là kèm theo một số thay đổi. 

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa Cửa hàng Able Sisters

Là một cửa hàng quần áo và may mặc, đây là nơi người chơi có được một lượng lớn trang phục. Với việc quần áo là một phần quan trọng của việc tạo ra nhân vật lý tưởng đại diện cho bản thân trong Animal Crossing, người chơi sẽ dành phần lớn thời gian và tiền bạc (Bells) ở nơi này. Tuy vậy, Able Sisters không xuất hiện ngay từ đầu, và người chơi phải chờ một khoảng thời gian để mở khóa cửa hàng. May mắn là, tuy có hơi mất thời gian, nhưng chi phí mở cửa hàng của Able Sisters không quá tốn kém. Không như Nook's Cranny, người chơi sẽ không phải mất tài nguyên để mở cửa hàng Able Sisters, chỉ mất thời gian và một ít tiền mà thôi

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa Cửa hàng Able Sisters 2

Có rất nhiều vật phẩm chủ đạo của Animal Crossing, như cái xẻng, đã trở thành những món có thể mở khóa trong New Horizons, và cửa hàng Able Sisters là một trong số đó. Để mở khóa Able Sisters, người chơi phải mở được Nook's Cranny trên đảo của họ. Sau đó khi bước vào bên trong, người chơi sẽ chứng kiến Mable đang nói chuyện với Timmy và Tommy. Sau đó các chuyến ghé thăm hòn đảo của người chơi từ Mable sẽ bắt đầu, đồng thời cũng chính thức bắt đầu quá trình mở khóa cửa hàng Able Sisters. Một khi Mable bắt đầu ghé thăm hòn đảo của người chơi, cô ấy sẽ được tìm thấy ở gần Resident Service trong quảng trường. Mable xuất hiện ở đây vào mỗi thứ bảy và chủ nhật hàng tuần để bán quần áo.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn mở khóa Cửa hàng Able Sisters 3

Nếu người chơi ghé mua một vài món, và chi ra khoảng hơn 5,000 Bells để mua đồ từ Mabel, trong lần ghé thăm tiếp theo, cô ấy sẽ công bố rằng cô ấy đang chuẩn bị mở một cửa hàng trên hòn đảo này. Tương tự với bảo tàng của Blathers, người chơi có thể đặt vị trí xây dựng cửa hàng Able Sisters bất kì nơi nào họ muốn. Sau một ngày, việc xây dựng sẽ hoàn tất, và người chơi đã có thể mua quần áo mới, cùng với Ki-ốt Custom Design. Animal Crossing: New Horizons hiện đang có mặt trên Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang