Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn tăng không gian túi đồ

Ngay lúc vào game, người chơi Animal Crossing: New Horizons sẽ được cấp cho túi đồ 20 ô, và dĩ nhiên cũng có vô vàn cách để mở rộng chúng

Sau một vài lần trì hoãn, Animal Crossing: New Horizons đã chính thức ra mắt trên Nintendo Switch. Lối chơi "thử và đúng" của việc dựng nên một nơi ở và tùy chỉnh nó theo ý mình vẫn vô cùng hoàn hảo, mặc dù New Horizons đã bổ sung thêm một số yếu tố mới. Lần này, người chơi sẽ tìm cách biến một hòn đảo di động thành một cộng đồng hấp dẫn và đầy sức hút. Một phần trong hoạt động đó là thu thập vô số loại nguyên liệu tìm thấy quanh đảo và biến chúng thành những thứ như nội thất, công cụ, ... Người chơi chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ để nhét túi, nhưng khi bắt đầu game, chỉ có thể mang được khoảng 20 món một lúc. Những nguyên liệu chế đồ thiết yếu như đá và gỗ sẽ chiếm nhiều không gian, đấy là chưa kể đến cá, côn trùng, trái cây và đủ thứ khác. May mắn là Animal Crossing: New Horizons có nhiều cách khác nhau để mở rộng túi đồ của người chơi.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn tăng không gian túi đồ

Nâng cấp túi đồ lần 1

Người chơi sẽ không phải chờ quá lâu để mở rộng túi đồ lần đầu. Bên trong lều Resident Services, người chơi có thể tìm được một thứ gọi là ABD (Automatic Bells Dispenser). Nó nằm ở góc phòng, và bên trong nó, người chơi có thể mua một số thứ khác nhau bằng cách chọn Redeem Nook Miles. Trong danh sách này là Pocket Organization Guide sẽ yêu cầu người chơi khoảng 5,000 Nook Miles, một trong số những đơn vị tiền tệ mới của game. Tuy mức giá này có phần hơi "chát", đặc biệt là giai đoạn đầu game, nhưng mua quyển sách nói trên sẽ mở khóa thêm 10 không gian túi đồ, nâng tổng loại đồ chứa được lên con số 30.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn tăng không gian túi đồ 2

Nâng cấp túi đồ lần 2

Lần nâng cấp túi đồ tiếp theo (và cũng là cuối cùng) sẽ mất khoảng hơn 1 tuần để sử dụng. Ssau khi chơi đến thời điểm người chơi sẵn sàng đặt thêm 3 căn nhà bổ sung, Tom Nook sẽ liên lạc với người chơi khi người dân làng thứ ba và cũng là cuối cùng chuyển vào. Nook tiết lô rằng anh đang nâng cấp lều Resident Services lên thành một căn nhà thực thụ. Nó sẽ mất khoảng một ngày chờ đợi, dành cho những ai không hứng thú với mẹo du hành thời gian, nhưng một khi đã mở cửa tòa nhà, Automatic Bells Dispenser sẽ có thêm túi đồ mới để khám phá. Lần này là quyển sách Ultimate Pocket Stuffing Guide, với mức giá 8,000 Nook Miles, và cho người chơi thêm 10 ô chứa đồ nữa.

Animal Crossing: New Horizons - Hướng dẫn tăng không gian túi đồ 3

Với bước nâng cấp cuối cùng này, người chơi giờ đây đã có thể chứa được gấp đôi số đồ đạc so với lúc mới bắt đầu. Điều này sẽ giúp việc chế đồ và thu thập tài nguyên trở nên dễ dàng hơn trong việc hợp tác với viện bảo tàng, trả các món nợ, và khiến cho hòn đảo trở nên độc đáo. Animal Crossing: New Horizons hiện đang phát hành trên Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang