Valorant: Phiên bản Closed Beta sẽ tồn tại trong bao lâu?

Phiên bản beta Valorant bắt đầu vào ngày 7 tháng 4 và một nhà phát triển Riot Games đã tiết lộ thời gian kết thúc bản beta này. 

 

Valorant: Phiên bản Closed Beta sẽ tồn tại trong bao lâu?

Cuối cùng thì người hâm mộ tựa game FPS mới Valorant của Riot Games, có thể tận mắt và trải nghiệm. Twitch streamer và các chuyên gia esports từ khắp nơi trên thế giới đã thể hiện lối chơi của mình. Mặc dù điều này rất thú vị, nhưng điểm thu hút lớn là truy cập vào closed beta. Phiên bản beta Valorant bắt đầu vào ngày 7 tháng 4, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày kết thúc. Tuy nhiên, một nhà phát triển Riot Games đã tiết lộ rằng thời gian kết thúc bản beta này. 

 Valorant: Phiên bản Closed Beta sẽ tồn tại trong bao lâu?  2

Bản beta trong Valorant hoạt động khá khác so với các bản beta khác. Thay vì cho phép tất cả người chơi truy cập vào hoặc có một số điều kiện, thì Riot Games lại cung cấp quyền truy cập dựa vào yếu tố may mắn. Rõ ràng, đây là một cuộc tranh cãi vì có rất nhiều game thủ muốn trải nghiệm Valorant và nhất là trong thời gian cách ly tại nhà tránh dịch Tuy nhiên, điều này có thể sẽ đảm bảo các máy chủ không bị quá tải khi bản beta được phát hành. Theo một nhà phát triển Riot Games, người đã bình luận qua Discord, có vẻ như phiên bản beta sẽ tồn tại vô thời hạn nếu không có ngày kết thúc. 

Valorant: Phiên bản Closed Beta sẽ tồn tại trong bao lâu?  3

Và hiện tại vẫn chưa có thời gian kết thúc cho phiên bản closed beta, cho phép game thủ thoải mái khi họ biết rằng sẽ sẽ có cơ hội để trải nghiệm tựa game, bằng cách này hoặc cách khác. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang