Đấu Trường Chân Lý: Thành viên cấp cao của Riot Games hướng dẫn game thủ tháo bỏ trang bị yếu ra khỏi tướng siêu dễ

Phiên bản 10.7 của Đấu Trường Chân Lý đã đem đến những thay đổi trong cơ chế gameplay để giúp game thủ có thể loại bỏ trang bị không cần thiết khỏi tướng của mình

Phiên bản 10.7 của Đấu Trường Chân Lý vừa được cập nhật cách đây không lâu ngoài những chỉnh sửa liên quan đến sức mạnh của các tướng và hệ/tộc thì phiên bản này còn giới thiệu đến người chơi một cơ chế mới để game thủ khi ghép đồ không phải phí phạm những trang bị nhỏ lẻ nữa.

Tuy nhiên có nhiều người chơi vẫn chưa thật sự hiểu rõ về vấn đề này và việc ghép sai đồ, ghép trang bị không phù hợp với tướng vẫn còn diễn ra.

Cũng bởi lý do đó mà Thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog đã làm một video hướng dẫn game thủ cách để có thể lấy một trang bị không cần thiết ra khỏi một vị tướng. Cách này có thể được thực hiện dựa trên những hiểu biết của game thủ về game và không cần một tí "nhân phẩm" nào cả.

Cũng như trong video này thì Riot Mortdog đã khởi đầu với một Jhin cầm Nước Mắt Nữ Thần và đây là một item khá vô dụng bởi Jhin là một vị tướng không cần năng lượng. Đây là những bước mà Riot Mort có thể loại bỏ nươc mắt ra khỏi Jhin như sau:

Bước 1: Ghép trang bị bình thường cho Jhin, đương nhiên là không được ghép món đồ nào với Nước Mắt Nữ Thần.

Bước 2: Tìm đủ trang bị cho Jhin với 2 item cho tướng trên sân và 1 trang bị thích hợp ở kho đồ.

Bước 3: Tìm đủ 3 Jhin để ghép lên 2 sao.

Làm việc online nghiêm túc như đội Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn game thủ bỏ item yếu ra khỏi tướng mạnh - Ảnh 2.

Khi tìm thấy Jhin thứ 3, đừng vội ghép ngay lên 2 sao mà hãy xử lý thật bình tĩnh để gỡ Nước Mắt Nữ Thần ra ngoài

Bước 4: Đưa trang bị thích hợp trong kho đồ cho 1 Jhin ở hàng chờ, sau đó thay thế nó với Jhin hiện tại ở trên sâu.

Bước 5: Mua Jhin thứ 3 như bình thường, khi đó Jhin 2 sao sẽ có 3 item thích hợp với tướng và Nước Mắt Nữ Thần sẽ tự động rơi ra ngoài.

Làm việc online nghiêm túc như đội Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn game thủ bỏ item yếu ra khỏi tướng mạnh - Ảnh 3.

Ghép Cuồng Cung cho Jhin và đẩy tướng đó lên sàn, khi ghép 2 sao thì Nước Mắt Nữ Thần tự động văng ra ngoài

Để giải thích cho cách mà Riot Mortdog đã làm thì người chơi cần có cho mình một kiến thức nhỏ về luật ưu tiên mới dành cho trang bị của phiên bản 10.7 này. Thứ tự ưu tiên để giữ trang bị khi nâng cấp tướng sẽ theo thứ tự là: Găng Đạo Tặc trên sân > Trang bị hoàn chỉnh trên sân > Đồ lẻ trên sân > Găng Đạo Tặc trên hàng chờ > Trang bị hoàn chỉnh trên hàng chờ > Trang bị lẻ trên hàng chờ.

Làm việc online nghiêm túc như đội Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn game thủ bỏ item yếu ra khỏi tướng mạnh - Ảnh 4.

Không chỉ công thức mà thứ tự ưu tiên trang bị khi ghép đồ cũng cực kì quan trọng nhé

Trong trường hợp mà người chơi trao cho Jhin một trang bị phù hợp và đưa Jhin ban đầu về hàng chờ thì khi ghép lên 2 sao, hệ thống của game sẽ ưu tiên trang bị của Jhin đang ở trên sân  > 2 trang bị hoàn chỉnh của Jhin ở dưới hàng chờ > trang bị lẻ của Jhin ở dưới hàng chờ. 

Với thứ tự này thì Nước Mắt Nữ Thần hiện đnag là trang bị nhỏ lẻ và theo mức độ ưu tiên thì nó sẽ bị văng ra khỏi vị tướng này khi được ghép lên 2 sao.

Làm việc online nghiêm túc như đội Đấu Trường Chân Lý - Hướng dẫn game thủ bỏ item yếu ra khỏi tướng mạnh - Ảnh 5.

Cách làm này có thể áp dụng với mọi tướng, miễn là bạn muốn gỡ một item nào đó không hợp ý ra khỏi tướng của mình

Đây là một kỹ thuật tương đối đơn giản và chỉ khó ở việc người chơi phải nhớ được quy luật ưu tiên và có một sự bình tính nhất định. Khi có được một Jhin thứ 3 và chuẩn bị ghép lên 2 sao thì người chơi nên bình tĩnh thực hiện theo cách ở trên để không phải hấp tấp ghép vị tướng này lên 2 sao mà vẫn phải phí phạm trang bị.

Mong rằng những thay đổi này sẽ giúp cho game thủ có thể có được những trang bị tốt nhất cho vị tướng và đội hình mà mình xây dựng trong phiên bản 10.7 của Đấu Trường Chân Lý này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang