Valorant: Game chưa ra mắt, đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của game đã ra đời

Trong thời điểm mà người người nhà nhà đều đang chờ đợi được phát Beta Key để trải nghiệm vào nay mai, đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của Valorant đã ra đời với tên gọi chính thức là Tier 7.

Valorant: Game chưa ra mắt, đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của game đã ra đời

Được kết hợp từ các tuyển thủ chuyên nghiệp từ Team Fortress 2 và Overwatch, 5 thành viên dưới đây sẽ chính thức là đội tuyển Tier 7 - đội tuyển Esports đầu tiên của tựa game Valorant - dù game chỉ mới thử nghiệm kín mà chưa Closed Beta nữa. Hãy cùng tham khảo qua đội hình Tier 7 gồm những ai ngay dưới đây nhé.

Jake (giữa) - cựu tuyển thủ DPS của Houston Outlaws, có kinh nghiệm với TF2 và hiện là caster cho giải Overwatch League, có khả năng tracking ổn và gắn liền với cái meme "JLULKE" và Jakerat vì khả năng onetrick thượng thừa Junkrat. Lịch sử ăn nói khéo và điển trai được nhiều fan nữ hâm mộ

Custa (trái #2) - cựu tuyển thủ Support của Los Angeles Valiant, cũng có kinh nghiệm với TF2 và hiện giữ phân tích cho giải Overwatch League. Được biết đến như Mercy 1-trick não to nhất Overwatch League, tuyển thủ người Úc này có khả năng phân tích, hiểu rõ về bản chất của nền Esport FPS.

Jaws (phải #2) - cựu caster Liên Minh Huyền Thoại cho EU Challenger Series và cho theNUEL, từng làm việc freelance cho ESL ở các bộ môn LMHT, Vainglory và MOBA Legends. Kinh nghiệm lâu nhất là caster chính của giải Overwatch Contenders (giải tier 2 trong hệ sinh thái Esport OW) và Overwatch League. Tay to, biết tiếng Hàn và từng leo đến rank GM server Hàn Quốc trong Overwatch.

Bren (phải ngoài cùng) - caster tự do, xuất thân từ TF2, có kinh nghiệm cast Dota2, CS:GO và lâu nhất là phân tích kiêm caster cho Overwatch League trong 3 mùa giải liên tiếp. Được biết đến với tên Brenji vì khả năng chơi Brenji không khác gì cầm Yasuo 1v5, đạt rank Master

Kurt (trái ngoài cùng) còn được biết đến với tên truktruk, anh đảm nhiệm vị trí producer kiêm nhà sáng lập Tips of the Hat - sự kiện giải trí của cộng đồng TF2 + OW gây quỹ thường niên cho tổ chức Camp One Step, giúp đỡ các trẻ em mắc ung thư. Được biết đến là con nghiện Reddit.

Valorant: Game chưa ra mắt, đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của game đã ra đời 2

CEO của Tier 7 là Wyatt River hay còn được biết đến với IGN là Ma3laa, tuyển thủ TF2 người Mỹ của team Ascent và caster tự do cho TF2. Có trong tay nhiều năm thi đấu với Ascent, anh hiểu rõ cách điều hành một đội hình Esport. Một thành viên bí ẩn khác của đội là Sideshow - cựu caster người Anh với thâm niên gần 10 năm bám trụ với TF2 & Overwatch. Sau hơn 6 năm theo TF2, Sideshow cùng Bren giữ vị trí phân tích cho Overwatch League, và sau trở thành caster của giải.

Valorant: Game chưa ra mắt, đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của game đã ra đời 3

Với đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên đã xuất hiện, chúng ta có thể hi vọng rằng nền eSports của Valorant sẽ được đầu tư tối đa và mạnh mẽ hơn bất kì thể loại FPS nào trong thời gian gần đây và biến Valorant thành công hơn trong tương lai nhé.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang