PUBG Season 7 lộ diện với sự trở lại của map Vikendi 2.0

Đội ngũ PUBG vừa tiết lộ một đoạn trailer với một số gợi ý sự trở lại của Vikendi trong Season 7.

Fan của bản đồ phủ đầy tuyết Vikendi trong PUBG có thể vui mừng khi mới đây, đoạn giới thiệu mới được tựa game đăng tải, bản đồ sẽ trở lại vào cuối tháng 4/ 2020. Không giống như các trò chơi battle royale khác, PUBG đã nâng cấp cho bản đồ để thêm “gia vị” cho Erangel, một map cơ bản trong  trò chơi. Các bản đồ được thêm vào khác nhau - họ lấy cảm hứng từ nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới từ sa mạc Miramar đến rừng rậm của Sanhok và Karakin.

Họ phải trải qua những thay đổi lớn và sửa đổi để đạt đến mức độ đánh bóng mà họ có ngày nay. Erangel và Miramar đã được đại tu - và có vẻ như sắp đến của Vikend. 

PUBG Season 7 lộ diện với sự trở lại của map Vikendi 2.0

Đoạn trailer trên có tựa đề “Seven”, ám chỉ rằng  Season 6 của trò chơi sắp kết thúc. Trong đoạn trailer, bắt đầu bằng góc quay của một hành lang đang được phóng to dần... ngày càng gần hơn với một màn hình cũ kỹ. Trên chiếc tivi với nhiều đoạn và hội thoại như, như "bi kịch khủng khiếp", "vùng đất khủng long" và "lịch sử" có thể được nghe thấy qua những tiếng động. Sau đó, màn hình mờ dần thành một logo của PUBG, cùng với âm thanh của một đoàn tàu đang tới. Rất nhiều nỗ lực đã được đưa vào trailer này, tương tự như lời trêu ghẹo trước đây cho câu chuyện hậu trường của Erangel.

PUBG Season 7 lộ diện với sự trở lại của map Vikendi 2.0 2

Trong Season mới này, dự kiến ​​sẽ có nhiều sự nâng cấp trong Công viên Dino. Các khu vực như tàu lượn siêu tốc và mê cung hàng rào sẽ được thay đổi - với tàu lượn siêu tốc trở thành phương tiện để bạn có thể nhanh chóng kiếm được kẻ thù của mình . Tuy nhiên, đây không phải là phương tiện đường sắt di chuyển duy nhất trên bản đồ - sẽ có các chuyến tàu xuyên qua bản đồ Vikendi. Đây thực sự là một trong những bước đi táo bạo nhất của các nhà phát triển - vì các đối với bản đồ thu nhỏ dần không tương thích với hệ thống xe lửa chạy qua các địa điểm cố định. Những người chơi sớm đã mô tả các chuyến tàu là "vui nhưng thực sự vô lý".

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang