Valorant: Riot tung video gameplay các kĩ năng của Jett trong thực chiến

Valorant tiếp tục mang đến cho người hâm mộ chi tiết kỹ năng các vị tướng trong game, lần này là Jett, một người có khả năng thao túng gió giúp cô di chuyển nhanh nhẹn và gây sát thương lớn

Valorant vừa chính thức tung ra đoạn video giới thiệu dành cho Jett, được xem là nhân vật biểu tượng của trò chơi. Tương tự các Agent khác, đoạn video của Jett đóng vai trò thể hiện bộ kĩ năng độc đáo của cô trong thời lượng ngắn. Riot Games miêu tả Jett là một đặc vụ với giới hạn kĩ năng cao nhất trong tất cả, có lối thiết kế thông minh. Cô xuất thân từ Hàn Quốc và tận dụng những cơn gió để phát huy tối đa phong cách chiến đấu lẩn trốn và nhanh nhẹn. Cô chuyên lao vào tấn công đối thủ và nhanh chóng rút lui trước khi chúng có cơ hội phản công. Các kĩ năng của cô thể hiện rõ nét điều này, với 4 kĩ năng khác nhau, ba trong số đó đã được giới thiệu trong video bên dưới, trừ kĩ năng Ultimate của Jett.

Hai kĩ năng mà cô có thể mua trước một ván đấu bao gồm Cloudburst và Updraft. Cloudburst sẽ ném ra một quả cầu gió, cho phép người chơi điều hướng, và sẽ chuyển sang một đám sương mù khi đụng vào bất kì thứ gì, cản trở tầm nhìn kẻ địch, cho Jett thời gian để rút lui hoặc lao vào tiêu diệt đối thủ. Với Updraft, Jett gọi cơn gió đến giúp cô nhảy lên những khu vực cao hơn, cho phép cô có lợi thế địa hình so với đối thủ và tạo ra những đòn tấn công từ trên không. Hai kĩ năng mà Jett luôn sở hữu mỗi khi bước vào một trận đấu là Tailwind và Blade Storm. Với kĩ năng biểu tượng Tailwind, Jett lao về bất kì hướng nào người chơi muốn với vận tốc cực nhanh. Nó là một kĩ năng hiệu quả mỗi khi người chơi muốn thoát khỏi khu vực giao tranh, và thời gian hồi của nó gần như không tồn tại, cho phép lặp lại việc sử dụng.

Valorant: Riot tung video gameplay các kĩ năng của Jett trong thực chiến

Về Blade Storm, nó hoạt động chính xác như tên gọi. Jett trang bị bản thân với một loạt dao điều khiển bằng gió. Cô có thể phóng từng con dao về phía đối thủ, hoặc phóng một lượt toàn bộ dao để tạo hiệu quả tối đa. Nếu bất kì con dao nào giết được một người, toàn bộ kho vũ khí của Jett sẽ tự hồi lại để cô có thể tiếp tục sử dụng, và mỗi cú headshot Jett có được khi thi triển đòn Ultimate này đều biến thành giết người ngay lập tức. Kĩ năng này không xuất hiện trong video, nhưng với việc Valorant sắp mở Open Beta, người chơi sẽ không phải chờ quá lâu. Riot Games vẫn chưa công bố thời điểm ra mắt Valorant, nhưng chắc chắn người chơi sẽ biết thêm thông tin sau khi đợt Beta kết thúc.

Valorant: Riot tung video gameplay các kĩ năng của Jett trong thực chiến 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang