Valorant: Tất cả game thủ, streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp đều phản hồi xuất sắc từ Closed Beta

Trong giai đoạn Closed Beta ngắn, Valorant đã nhận được hàng loạt những lời khen ngời từ cả game thủ thông thường cho tới các game thủ chuyên nghiệp và được dự kiến sẽ càng nhiều game thủ được trải nghiệm trực tiếp hơn trong thời gian tới.

Valorant: Tất cả game thủ, streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp đều phản hồi xuất sắc từ Closed Beta

Theo diễn biến của giai đoạn Closed Beta, Valorant sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 7/4 dành cho các người chơi tại khu vực Mỹ, Châu Âu, Canada, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài ra vào ngày closed beta chính thức, những người chơi theo dõi stream Valorant trên Twitch đã bắt đầu nhận được key Closed Beta này để chờ ngày mở server và vào game chính thức.

Valorant: Tất cả game thủ, streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp đều phản hồi xuất sắc từ Closed Beta  2

Đối với những người có key sớm, một vài streamer đã không lên sóng vì họ đang thử nghiệm Valorant. Và một vài trong số đó đã đưa cảm tưởng khá tích cực của mình về tựa game FPS đầu tiên của Riot Games. Theo đó, Tennp0 của đội tuyển Faze đã gửi những lời có cánh cho Valorant. Anh đã nói rằng "đây là tựa game hay nhất mà mình từng được chơi và mọi yếu tố trong game đều rất tuyệt". Anh cũng gợi ý rằng hôm nay mình sẽ đăng những video gameplay và highlight của tựa game này.

Còn đối với cựu tuyển thủ của đội tuyển 100 Thieves tại bộ môn Call of Duty là Nadeshot, anh cũng chia sẻ như sau: "Tôi đã chơi Valorant vào mọi cuối tuần và tôi phải nói rằng tựa game này rất hay. Tôi rất mong đợi về tương lai của tựa game này". Hay streamer Gale của đội tuyển TSM cũng thay đổi tiểu sử của mình là một 'streamer Valorant'. Anh cũng nói rằng đây là tựa game cực kỳ thú vị và anh hiện đang rất ưa thích điệp viên Phoenix.

Valorant: Tất cả game thủ, streamer và tuyển thủ chuyên nghiệp đều phản hồi xuất sắc từ Closed Beta  3

Trong thời gian tới, chắc chắn chúng ta sẽ được xem nhiều livestream trực tiếp hoặc thậm chí nếu may mắn nhận key sẽ được trải nghiệm trực tiếp vào ngày mở của Closed Beta này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang