Call of Duty: Modern Warfare Season 3 tung trailer xác nhận nhiều chi tiết mới

Theo dự kiến, Mùa 3 của Call of Duty: Modern Warfare sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai, 9 tháng 4 theo giờ Việt Nam, mang đến hàng loạt những thứ mới mẻ

Call of Duty: Modern Warfare sẽ bắt đầu mùa thứ ba của mình vào ngày mai, và Infinity Ward vừa tung ra một đoạn trailer miêu tả về những gì người hâm mộ có thể kì vọng ở mùa mới này. Đoạn trailer mở màn bằng việc hé lộ một vài chi tiết mới cho Call of Duty: Warzone, như việc hệ thống đội 4 người sẽ xuất hiện từ Season 3, cùng với một vài phương tiện di chuyển mới trên chiến trường Battle Royale. Về Modern Warfare, trailer cho thấy một hình ảnh một số đặc vụ tham gia hành động, bao gồm một nhân vật có vẻ như là Alex của phần chơi chiến dịch. Đáng lưu ý là đôi chân của anh đã thay bằng chân giả. Dù sao thì chẳng ai than phiền về việc được nhìn thấy lại nhân vật này lần nữa. Người chơi có thể sở hữu Alex ngay khi mua gói Season 3 Battle Pass.

Ngoài ra, có 3 bản đồ được xác nhận cho Modern Warfare: Talisk Backlot, một bản làm lại của Backlot trong Call of Duty 4: Modern Warfare; Hovec Sawmill, một bản đồ hoàn toàn mới; và Aniyah Incursion, có thể liên quan đến Aniyah Palace. Những vũ khí mới dĩ nhiên cũng xuất hiện, nhưng dựa vào đoạn trailer, chúng không có những pha nổi bật cho riêng mình. Khi sở hữu gói Season Pass, người chơi sẽ được sử dụng hai món vũ khí mới là khẩu súng ngắm SKS và súng lục Renetti. SKS là một khẩu súng nhẹ bán tự động dùng đạn 7.62x399mm. Được miêu tả là một "cú đánh mạnh vào khẩu súng trường thiện xạ nhanh nhẹn theo phong cách Xô Viết", nó tập trung vào độ cơ động và có tốc độ bắn cao hơn các vũ khí khác cùng loại.

Call of Duty: Modern Warfare Season 3 tung trailer xác nhận nhiều chi tiết mới

Khẩu Renetti cũng có một miêu tả khá tương đồng, khi nó "có thể trở nên hữu dụng trong nhiều tình huống". Việc tùy chỉnh có thể dẫn đến một vài thứ vũ khí ẩn thú vị trong Modern Warfare, và trong khi vẫn phải chờ xem liệu khẩu Renetti có tùy chỉnh được hay không, nó rõ ràng có tiềm năng. Dù vậy, với một khẩu súng bán tự động 9mm với một tùy chọn bắn lượt 3 viên, nó sẽ tỏ ra hiệu quả nhất ở cự ly gần. Những vũ khí này được mở khóa ở bậc 15 và 31 của gói Battle Pass, vốn không mất quá nhiều thời gian của người hâm mộ. Dù sao thì, một trong những cách lên cấp nhanh nhất trong Modern Warfare vẫn là tham chiến ở một bản đồ nhỏ. Dĩ nhiên nhiều người hẳn sẽ muốn trải nghiệm ba bản đồ mới trong Mùa 3 của Season 3 trước.

Call of Duty: Modern Warfare Season 3 tung trailer xác nhận nhiều chi tiết mới 2

Trước khi đoạn trailer của Mùa 3 trong Call of Duty: Modern Warfare lên sóng, một bức ảnh đã xuất hiện trên mạng và hé lộ skin mới cho đặc vụ Alex, thế nên chắc chắn có rất nhiều thứ đang chờ đợi người chơi trong mùa tới. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang