Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh nhất mà game thủ không nên bỏ qua khi phiên bản 10.16 được cập nhật

Khi mà phiên bản 10.16 đem lại quá nhiều thay đổi cho Đấu Trường Chân Lý thì một loạt những đội hình cũng từ đó vươn lên mạnh mẽ trong meta của game

Phiên bản 10.16 đã đem lại rất nhiều những cập nhật mới dành cho Đấu Trường Chân LýRiot Games đã nhanh chóng buff lại một số đội hình từng bị game thủ hắt hủi để trở lại vô cùng mạnh mẽ, để rồi game thủ phải nhận ra rằng sử dụng những đội hình này sẽ lên được top 4 một cách vô cùng đơn giản.

Đội hình Nổi Loạn

Đội hình này được buff khá nhiều ở phiên bản 10.16, từ những vị tướng đơn lẻ cho đến những hiệu ứng Tộc nên Nổi Loạn nhanh chóng trở thành một trong những đội hình mạnh nhất hiện tại.

Lối chơi của đội hình này vẫn không có quá nhiều thay đổi và vẫn cực kì mạnh vào giai đoạn cuối trận với 2 vị trí chủ lực sẽ là Jinx và Aurelion Sol. Thậm chí nếu bạn may mắn thì có thể thêm vào những con bài mạnh ở cấp độ 9 như Ekko hay Pháo Thủ để gia tăng thêm sức mạnh tối đa của đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh và đáng chơi nhất bản 10.16 - Ảnh 1.

Tuy nhiên để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh của Nổi Loạn nhanh nhất thì Kiếm B.F hay Giáp Lưới là vô cùng quan trọng, bởi vì Giáp Thiên Thần gần như là một trang bị không thể thiếu đối với đội hình anfy. Ngoài ra Găng Tay Đấu Tập cũng là một trang bị đáng đê cân nhắc bởi những item như Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch hay Khăn Giải Thuật để cực kì hữu dụng trong mọi giai đoạn của trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh và đáng chơi nhất bản 10.16 - Ảnh 2.

Đội hình Kiếm Khách

Dù từng bị nerf đôi chút ở phiên bản vừa rồi nhưng Kiếm Khách hiện vẫn còn đang rất mạnh và luôn là đội hình hàng đầu trong meta hiện tại. Bản chất của đội hình này chính là nguồn sát thương chuẩn khổng lồ đến từ phía vị tướng Master Yi. Chưa kể với lối xây dựng trang bị Cuồng CUng Runaan và Nắm Đấm Công Lý thì Master Yi còn có thể thể hiện nhiều hơn như thế nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh và đáng chơi nhất bản 10.16 - Ảnh 3.

Nếu như người chơi ngại phải thay đổi đội hình vì những update gần đây nhất của Đấu Trường Chân Lý thì vẫn có thể bê "nguyên xi" đội hình Kiếm Khách ở trên vào để đạt được những kết quả tốt nhất.

Đội hình Ezreal - Lucian

Đây là một đội hình khá mới mẻ khi nó có thể tận dụng tối đa sức mạnh được nâng cấp của Thời Không tại phiên bản 10.16. Theo đó Thời Không ở mốc 4 tướng thì thời gian tăng tốc độ đánh sẽ thay đổi từ 3,5s xuống còn 3s, tưởng chừng như đây là một thay đổi không đáng kể nhưng nó đã tạo nên một sự khác biệt vô cùng lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình mạnh và đáng chơi nhất bản 10.16 - Ảnh 4.

Những vị tướng Thời Không từ trước đến nay đều có khả năng tương tác rất tốt đối với những vị tướng Siêu Công Nghệ nên đội hình này sẽ vô cùng mạnh mẽ trong giai đoạn giữa trận.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang