LMHT: Riot Games sẽ "nghỉ xả hơi" đồng loạt, phiên bản 10.17 sẽ không có nhiều thay đổi

Riot Games đã bất ngờ thông báo đến cộng đồng game thủ rằng họ sẽ không đưa ra quá nhiều thay đổi cho phiên bản 10.17

Theo như thông thường thì mỗi phiên bản của LMHT sẽ tung ra những chỉnh sửa cho một số vị tướng, ngọc bổ trợ hoặc trang bị nhất định mà thôi. Chỉ khi nào trò chơi này bước vào những sự kiện lớn như Tiền mùa giải thì Riot Games mới đưa ra một lượng lớn chỉnh sửa cho những cơ chế, tính năng của game.

Tuy nhiên nếu như nhìn vào phiên bản 10.16 thì người chơi lại thấy được rằng Riot Games đã tung ra một đợt chỉnh sửa với 10 vị tướng bị nerf và hơn 17 vị tướng bị được buff. Đây chắc chắn là một con số vô cùng bất thường đối với cách làm việc bình thường của Riot Games.

Riot Games tuyên bố bản 10.17 tới sẽ không có skin, tướng mới vì nhân viên nghỉ làm hàng loạt - Ảnh 1.

Bản 10.16 có 10 tướng bị nerf, 17 tướng được buff

Để lý giải cho điều này thì Riot Mark Yetter đã đăng tải một thông báo trên trang Twitter cá nhân của mình với nội dung họ tung ra một bản update lớn như thế để có thể giúp cho trò chơi này cân bằng trong một khoảng thời gian dài mà không cần chỉnh sửa quá nhiều ở phiên bản kết tiếp. Tất nhiên điều này được thực hiện nhằm phục vụ cho mục đích nghỉ ngơi của những nhân viên của Riot Games.

Cũng theo như thông báo này thì những nhân viên đang làm việc tại Riot Games sẽ được nghỉ ngơi trong vòng 1 tuần, bắt đầu từ ngày 10/08. Đồng nghĩa với việc phiên bản 10.17 sẽ được ra mắt ít ngày sau khi moin người hoàn thành việc nghỉ ngơi và cũng sẽ không có skin mới hay tướng mới cả.

Riot Games tuyên bố bản 10.17 tới sẽ không có skin, tướng mới vì nhân viên nghỉ làm hàng loạt - Ảnh 2.

Riot MarkYetter - trưởng nhóm thiết kế lối chơi LMHT: "Với LMHT, chúng tôi vẫn ra mắt bản 10.17 để cân bằng game, tuy nhiên sẽ không có nhiều nội dung mới như trang phục hay tướng mới. Bản 10.16 và 10.18 sẽ lớn hơn so với thông thường một chút".

Theo như những chia sẻ từ trước của Riot Games thì năm 2020 là một năm vô cùng quan trọng với hãng game này, vì thế mà số lượng công việc của những người nhân viên nơi đây bị đẩy lên một mức cực kì cao. Cụ thể thì những sản phẩm game mới như VALORANT, Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra hay thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng đã khiến cho cuộc sống của khá nhiều nhân viên đảo lộn/

Vì vậy mà Riot Games cũng đã quyết định rằng sẽ cho những người nhân viên của mình được nghỉ ngơi một khoảng thời gian để họ có thể tạm thời cân bằng lại cuộc sống của mình cũng như có tinh thần để tiếc tục công việc của bản thân.

Riot Games tuyên bố bản 10.17 tới sẽ không có skin, tướng mới vì nhân viên nghỉ làm hàng loạt - Ảnh 3.

Nhân viên Riot Games có hẳn 1 tuần để nghỉ ngơi trước khi trở lại với công cuộc cân bằng và sáng tạo nội dung cho game

Dù vậy thì game thủ cũng không nên quá lo lắng bởi vì tất cả những trò chơi của Riot Games vẫn sẽ hoạt động bình thường và không hề có bất kì sự gián đoạn nào. Điều khác biệt duy nhất của phiên bản 10.17 đó là chỉ có một số chỉnh sửa cân bằng nhỏ và không có bất kì skin hay tướng mới nào xuất hiện cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang