Epic Games Store tiếp tục mở tặng bom tấn diệt quỷ Remnant: From the Ashes, lấy ngay kẻo lỡ

Sau đợt tặng tựa game chiến thuật Total War Saga: Troy vừa ra mắt mới đây, Epic Games vẫn tiếp tục mở tặng game miễn phí hàng tuần - đợt này với tựa game bắn súng săn quỷ Co-op góc nhìn thứ ba Remnant: From the Ashes khá cuốn hút.

Epic Games Store tiếp tục mở tặng bom tấn diệt quỷ Remnant: From the Ashes, lấy ngay kẻo lỡ

Đúng hẹn lại lên, Epic Games Store đã trở lại và mở tặng game thủ thêm 2 tựa game mới trong tuần mới. Lần này, game thủ sẽ thật sự muốn lấy ngay tựa game Remnant: From the Ashes với lối chơi Co-op kinh dị khá hấp dẫn. Remnant: From the Ashes lấy bối cảnh hậu tận thế khi một thế lực cổ xưa tàn phá loài người với quân đoàn quái thú của mình.

Dù ra mắt khoảng 1 năm, tuy nhiên với đợt mở tặng miễn phí này thì lượng game thủ tham gia game sẽ đông đảo hơn bao giờ hết và rất thích hợp với lối chơi Co-op hài hước lẫn kinh dị của tựa game này. Ngoài ra, mỗi vòng chơi đều được ngẫu nhiên hoàn toàn từ bản đồ, quái tới boss, tạo ra cảm giác mới lạ cho mỗi đợt chơi lại với bạn bè.

Epic Games Store tiếp tục mở tặng bom tấn diệt quỷ Remnant: From the Ashes, lấy ngay kẻo lỡ 2

Song song đó, một tựa game nhẹ nhàng hơn cũng được mở miễn phí - The Alto Collection. Được thiết kế theo 2 phần Alto's Adventure và Alto's Odyssey trên di động, phần game PC mới này sẽ cho phép bạn điều khiển bằng ván trượt trên tuyết hoặc cát và khám phá những khu vực mới lạ, bí ẩn cùng các kho báu ẩn giấu tại đây. The Alto Collection sẽ cho bạn cảm giác thoải mái với phong cảnh hùng vĩ cùng gameplay không nhàm chán.

Epic Games Store tiếp tục mở tặng bom tấn diệt quỷ Remnant: From the Ashes, lấy ngay kẻo lỡ 3

Cả hai tựa game trên đều đang được mở miễn phí từ hôm nay đến hết ngày 20/08, hãy vào Epic Games Store và nhận ngay trước khi thời hạn kết thúc nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang