Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ mạnh nhất theo từng giá tiền được game thủ tin dùng

Trong từng mức giá tiền khác nhau đều có những quân cờ mạnh nhất mà game thủ cần sở hữu nhằm tạo cơ hội đạt được những thứ hạng cao

Đấu Trường Chân Lý sở hữu cho mình rất nhiều vị tướng thuộc những Tộc Hệ khác nhau và mỗi tướng đều có cho mình một sức mạnh riêng để được người chơi tin dùng trong từng đội hình. Tuy nhiên trong số những vị tướng đó vẫn có những cái tên vượt trội hơn hẳn so với những người đồng nghiệp cùng giá tiền của mình và được game thủ yêu thích sử dụng hơn cả.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng diểm qua những vị tướng mạnh nhất theo từng giá tiền trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

Caitlyn - 1 Vàng

Tại thời điểm đầu trận, nếu hỏi ai là vị tướng có khả năng gây sát thương lớn nhất thì không ai có thể vượt mặt được Caitlyn cả, mỗi lần Caitlyn dùng kỹ năng không khác gì một "án tử" dành cho đối phương cả. Chưa kể đến việc vị tướng này liên tục được buff mạnh thông qua từng phiên bản vừa qua cũng khiến cho Caitlyn mạnh hơn rất nhiều, thậm chí vượt mặt một số vị tướng 2 tiền vàng khác.

Những quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý theo giá tiền từ 1-5 vàng - Ảnh 1.

Sức mạnh của Caitlyn chưa dừng lại đó khi mà cô nàng có thể sử dụng tốt mọi loại trang bị, từ SMPT, tăng sát thương đòn đánh tay hoặc lên đồ phòng ngự đều mạnh cả. Thậm chí Caitlyn có thể là vị tướng giữ đồ cho tướng chủ lực của bạn trong giai đoạn giữa game hoặc nếu bí quá có thể giữ làm chủ lực cho đến cuối game cũng rất tốt.

Lucian - 2 Vàng

Riot Games liên tục có những động thái buff quá đà cho Lucian và biến hắn trở thành một vị tướng quá mạnh trong phân khúc 2 tiền vàng. Nếu chỉ cần kết hợp với một pháo thủ bất kì có thể tung hoành và hủy diệt đội hình đối phương một cách dễ dàng.

Lucian cũng chính là nguyên nhân khiến cho đội hình Siêu Công Nghệ có thể trở thành một trong những đội hình mạnh top đầu của meta Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Nếu có được combo Lucian - Fiora - Leona từ sớm thì có được chuỗi thắng từ đầu game là tương đối đơn giản.

Những quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý theo giá tiền từ 1-5 vàng - Ảnh 2.

Lucian chỉ thật sự yếu tại giai đoạn sau cấp độ 7 nếu như bạn không cho vị tướng này lên 3 sao. Cấp độ 7 cũng chính là thời điểm mà những đội hình Pháo Thủ dần phát huy được sức mạnh của mình và một quân cờ như Lucian không thể "gánh cả thế giới" một mình được.

Nếu trong tình huống không lên được 3 sao thì hãy đưa cho Lucian những món trang bị quan trọng như Bùa Đỏ, Phá Kiếm. Bởi dù không đủ sát thương nhưng với những hiệu ứng bất lợi cũng có thể ngăn cản kẻ địch đi đến chiến thắng.

Ashe - 3 Vàng

Ashe gần như là một vị tướng hoàn hảo, thậm chí với những hiệu ứng từ buff Xạ thủ thì lượng sát thương mà vị tướng này gây ra là không hề nhỏ. Đại Băng Tiển là một kỹ năng cực kì đáng sợ khi nó cho phép làm choáng trong diện rộng, chỉ cần trang bị thêm Ngọn Giáo Shojin là có thể khiến đội hình đối phương bất động hoàn toàn vì liên tục bị Ashe tấn công.

Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ mạnh nhất theo từng giá tiền được game thủ tin dùng 3

Chưa kể đến bộ Hệ Tộc của Ashe gần như bổ trợ quá tốt cho vị tướng này lẫn những đội hình mà cô nàng góp mặt vào. Nhờ vào khả năng hồi máu dựa trên đòn đánh tường hoặc kỹ năng từ Vũ Trụ đã giúp cho Ashe cũng như là những vị tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian sống sót trong một meta mà những đội hình dồn sát thương lên ngôi.

Jhin - 4 Vàng

Luôn là một vị tướng Xạ thủ mạnh qua từng meta của Đấu Trường Chân Lý, không lý do gì mà bạn có thể bỏ qua được con bài quá bá đạo này cả. Jhin có thể được xem là vị tướng gây sát thương chính trong đội hình Xạ thủ - Hắc Tinh và chỉ cần Jhin còn sống thì cơ hội chiến thắng của bạn vẫn còn nhờ vào những cú bắn chí mạng với lượng sát thương khủng khiếp của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Top những quân cờ mạnh nhất theo từng giá tiền được game thủ tin dùng 4

Nếu bạn đang có ý định sử dụng đội hình Hắc tinh - Xạ thủ thì nên lấy cho mình càng nhiều Kiếm B.F càng tốt để ghép những món trang bị quan trọng như Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm hay Diệt Khổng Lồ. Chỉ cần có những trang bị này thôi thì Jhin có thể gây ra một lượng sát thương lớn, bắn gục được những đội hình mạnh nhất vào giao đoạn cuối game.

Ekko - 5 vàng

Thứ khiến cho Ekko lúc nào cũng là một quân cờ mạnh đó là do trong những đội hình thuộc top meta đều có ít nhất một vài vị tướng mật Thám. Điển hình là Nổi Loạn có Zed, Hắc Tinh có Shaco hay Cỗ Máy Chiến Đấu thì có Nocturne...Vì vậy Ekko như một mảnh ghép hoàn hảo trong đội hình này để bổ sung thêm sát thương cho những vị tướng đồng minh của mình.

Những quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý theo giá tiền từ 1-5 vàng - Ảnh 5.

Chưa kể Ekko có thể sử dụng nhiều loại trang bị khác nhau, hay thậm chí bạn có thể đưa những trang bị còn sót lại của mình cho vị tướng này. Với một số trang bị đặc biệt như Phá Kiếm hay Dao Điện Statikk thì Ekko hoàn toàn có thể tạo ra những đột biến đến không ngờ. Vì vậy dù bạn có sử dụng bất kì đội hình nào thì có thêm một Ekko là không bao giờ thừa cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang