LMHT: Yone và Yasuo nắm tay nhau trở thành top tướng Đường giữa tệ nhất trong phiên bản 10.16

Nhiều game thủ dường như đã đoán trước được sự thê thảm mà Yone sẽ nhận được khi xuất hiện trong LMHT

Kể từ khi Yone được ra mắt thì cộng đồng game thủ đã đem cả 2 anh em Yone và Yasuo xuống vị trí Đường dưới và đối với một vài game thủ thì đây dường như là một combo vô cùng mạnh. Tuy nhiên hầu như mọi người đều sử dụng Yone và Yasuo ở vị trí Đường giữa vì cả 2 anh em đều rất cần trang bị để có thể trở nên mạnh hơn về cuối game.

Tuy nhiên trong 5 ngày vừa qua, không chỉ ở máy chủ Việt Nam mà còn ở những máy chủ LMHT quốc tế khác thì Yone và Yasuo đang chịu một số phận, đó là nằm trong top những vị tướng Đường giữa tệ nhất trong phiên bản 10.16 của trò chơi này.

Theo như những thống kê của U.gg thì Yone hiện đang nằm gần chót BXH những vị tướng Đường giữa với tỉ lệ thắng chỉ vỏn vẹn 47,16% dù có cho mình tỷ lệ chọn vô cùng lớn. Còn người em Yasuo thì có tỷ lệ thắng khá khẩm hơn một tí với 48,53%. Tuy nhiên cả 2 anh em đều nằm ở nhóm Tier D theo đánh giá của trang thống kê này, tức là nằm ở nhóm tệ nhất.

Mãi mãi là anh em, Yone - Yasuo cùng nhau sát cánh ở nhóm đường giữa tệ nhất LMHT bản 10.16 - Ảnh 1.

May cho Yasuo là tỉ lệ thắng của "đấng" không tụt xuống mức đỏ như ông anh của mình

Vì sao mà số phận của cả 2 anh em này lại thê thảm như thế? Nguyên do có thể được giải thích đó là do lối chơi của hai vị tướng này gần như giống nhau, đều phụ thuộc khá nhiều vào sự khéo léo của người chơi để phát huy hết được toàn bộ sức mạnh của họ.

Đối với Yone hay Yasuo thì cả 2 không chỉ là một Đấu Sĩ hay Sát Thủ thông thường và tất nhiên sử dụng kỹ năng trúng không phải là tất cả. Chưa hết cả Yasuo và Yone đều phục thuộc khá nhiều vào chỉ số chí mạng, tốc đánh đánh và những đòn đánh thường nên những động tác nhỏ nhất cũng sẽ phải được thực hiện một cách chính xác nhất.

Mãi mãi là anh em, Yone - Yasuo cùng nhau sát cánh ở nhóm đường giữa tệ nhất LMHT bản 10.16 - Ảnh 2.

Bạn cần phải thuần thục rất nhiều kỹ năng để sử dụng Yone và Yasuo hiệu quả nhất

Còn đối với những game thủ có trình độ kỹ năng không cao (từ Vàng đoàn trở xuống) thì việc đòi hỏi họ có kỹ năng xử lý Yone hay Yasuo một cách hoàn hảo nhất dường như là một yêu cầu vô cùng xa xỉ. Kết quả là những người chơi này không thể nào phát huy được toàn bộ sức mạnh của tướng, chưa kể đến việc bị đồng đội chỉ trích chỉ vì một vài pha xử lý không mong muốn sẽ lại dẫn đến một KDA tệ hại vô cùng.

Mãi mãi là anh em, Yone - Yasuo cùng nhau sát cánh ở nhóm đường giữa tệ nhất LMHT bản 10.16 - Ảnh 3.

Chuyện thường thấy trong những ngày qua

Chưa hết, chỉ sau khoảng vài ngày thì game thủ đã bắt đầu phát hiện ra những vị tướng có thể khắc chế được sức mạnh của Yone, khi mà game thủ giờ đây không còn bị bó buộc với tư duy chơi Đường giữa là phải sử dụng tướng Pháp sư nữa. Điển hình nất chính là Sett khi gã giang hồ này hiện đang cực kì khó chịu ở Đường giữa và khắc chế cứng hoàn toàn Yasuo và Yone.

Hiện tại tỷ lệ thắng của Sett cũng vô cùng hoành tráng, với 51,5% tại vị trí Đường giữa chính là minh chứng cho sức mạnh của hắn ta.

Mãi mãi là anh em, Yone - Yasuo cùng nhau sát cánh ở nhóm đường giữa tệ nhất LMHT bản 10.16 - Ảnh 4.

Sett đường giữa xuất hiện ngày càng nhiều với tư cách là khắc chế cứng của 2 anh em Yone và Yasuo

Yone thì chắc có lẽ cũng sẽ đi theo người em trai của mình khi mà có một đợt ra mắt vô cùng hoành tráng, được rất nhiều game thủ yêu thích nhưng kết quả mà game thủ gặt hái được lại không hề khả quan tí nào. Chưa kể việc có thể thuần thục được Yone là một điều vô cùng khó bởi vị tướng này cực kì hút mọi tầng lớp game thủ, mà game thủ có kỹ năng cao thì lại chiếm số đông trong đó.

Mãi mãi là anh em, Yone - Yasuo cùng nhau sát cánh ở nhóm đường giữa tệ nhất LMHT bản 10.16 - Ảnh 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang