LMHT sẽ bỏ qua bản cập nhật 10.17 và nhảy qua bản cập nhật 10.18 với lý do "bảo trì nhân lực"

Trong đợt nghỉ ngơi ngắn hạn của toàn bộ nhân viên của Riot Games hiện tại, bản cập nhật 10.18 tiếp theo của cả LMHT và ĐTCL đều sẽ bị bỏ qua và nhảy sang bản cập nhật 10.18 với thời gian trễ hơn bình thường.

LMHT sẽ bỏ qua bản cập nhật 10.17 và nhảy qua bản cập nhật 10.18 với lý do bảo trì nhân lực

Vừa mới đây, Riot Games đã ra một thông báo khá bất ngờ khi cả công ty sẽ nghỉ ngơi trong 1 tuần không làm việc với lý do khá đơn giản rằng năm 2020 quá bận rộn với rất nhiều dự án như sự kiện sinh nhật 10 năm, chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa của LMHT, ĐTCL và phiên bản mobile mới ra, Legends of Runeterra và LMHT Tốc Chiến vừa thử nghiệm vào tháng 6 mới đây. Với sự thay đổi này, lịch ra mắt các bản cập nhật mới của các tựa game cũng sẽ có thay đổi chút ít ở cả máy chủ thử nghiệm PBE và máy chủ chính thức.

LMHT sẽ bỏ qua bản cập nhật 10.17 và nhảy qua bản cập nhật 10.18 với lý do bảo trì nhân lực  2

Đối với LMHT, Riot Kami Banani - phụ trách mảng phát hành tại Riot Games đã trả lời trực tiếp với game thủ về lịch trình mới thay đổi. Theo đó, LMHT kì này sẽ không có bản cập nhật 10.17 như thường lệ mà sẽ tập trung dồn qua cả bản 10.18 trong cùng lịch ra mắt cũ. Riot Mark Yetter cũng thông báo về việc hoãn lại bản cập nhật "10.17" trên máy chủ PBE trong tuần này vì không có nội dung gì mới.

LMHT sẽ bỏ qua bản cập nhật 10.17 và nhảy qua bản cập nhật 10.18 với lý do bảo trì nhân lực  3

Tuy nhiên, với một số thay đổi cần thiết trong meta của cả LMHT và ĐTCL, Riot Games sẽ cập nhật bản 10.16b thay thế cho 10.17 nếu cần thiết (chỉ là thay đổi sơ về tên gọi bản cập nhật thôi). Các thay đổi sơ bộ cho bản cập nhật "10.16b" cũng sẽ được cập nhật vào tuần sau trên máy chủ PBE (trễ hơn bình thường 1 tuần) và không có nội dung nào mới (trừ một vài cân bằng sức mạnh tướng nhỏ). Hãy cùng chờ các cập nhật mới nhất về LMHT cùng Lag.vn nhé.

LMHT sẽ bỏ qua bản cập nhật 10.17 và nhảy qua bản cập nhật 10.18 với lý do bảo trì nhân lực  4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang