LMHT: Top 5 vị tướng Đấu Sĩ Đường trên mạnh nhất sau khi phiên bản 10.16 được cập nhật

Phiên bản 10.16 đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ của những vị tướng Đấu Sĩ đường trên với những buff cực kì có lợi dành cho nhóm tướng này

Đường trên vẫn là một trong những khu vực được game thủ LMHT yêu thích nhất bởi đây là nơi mà người chơi sẽ có những pha so kèo kỹ năng bằng những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ. Sau phiên bản 10.16 với một loạt những thay đổi có lợi cho những tướng Đấu Sĩ thì giờ đây Đường trên đã trở thành khu vực nóng hơn bao giờ hết.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 vị tướng Đấu Sĩ "tay to" nhưng lại không quá khó chơi mà game thủ có thể sử dụng để làm bá chủ Đường trên nhé.

Jax

LMHT: Hậu update, đây là những vị tướng phù hợp nhất để leo rank cho vị trí đường trên, chỉ cần thuộc skill là cũng đủ bá đạo - Ảnh 1.

Đã từ lâu thì Jax luôn được biết đến như là một hung thần của Đường trên bởi bộ kỹ năng mạnh vượt trội về việc đấu tay đôi mà thậm chí còn có khả năng đẩy lẻ vô cùng kinh khủng.

Trong phiên bản 10.16 thì vị tướng này còn nhận được một buff nhỏ từ Riot Games khi mà (E) hồi chiêu giảm xuống từ 16/14/12/10s còn 14/12,5/9,5/8s. Cũng nhờ điều này mà tỷ lệ thắng của Jax đã nhanh chóng vươn lên mạnh mẽ, lên đến 52% trong phiên bản này.

Camille

LMHT: Hậu update, đây là những vị tướng phù hợp nhất để leo rank cho vị trí đường trên, chỉ cần thuộc skill là cũng đủ bá đạo - Ảnh 2.

Nếu bạn thường xuyên xem những giải đấu chuyên nghiệp thì có thể thấy con bài Camille được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng và vị tướng này thậm chí còn có thể cân kèo với Vu Kiếm Sư Fiora nữa cơ. Sự cơ động tuyệt vời cùng nguồn sát thương từ đòn đánh dồi dào chính là thứ giúp cho Camille có tỷ lệ thắng vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Wukong

LMHT: Hậu update, đây là những vị tướng phù hợp nhất để leo rank cho vị trí đường trên, chỉ cần thuộc skill là cũng đủ bá đạo - Ảnh 3.

Đây có thể được xem là đợt làm lại thành công nhất của Riot Games khi giờ đây Wukong đã trở thành một vị tướng Đấu Sĩ cứng cáp và cực kì mạnh trong giao tranh tổng cũng như là tại Đường trên. Với bộ kỹ năng đều tương tác được với W đã giúp cho chú khỉ này trở nên biến ảo hơn bao giờ hết và trở thành một vị tướng được yêu thích trong Xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Thậm chí với chiêu cuối cho phép hất tung tận 2 lần thì những lợi ích mà Wukong đem lại trong giao tranh tổng là vô cùng lớn.

Fiora

LMHT: Hậu update, đây là những vị tướng phù hợp nhất để leo rank cho vị trí đường trên, chỉ cần thuộc skill là cũng đủ bá đạo - Ảnh 4.

Riot Games đã có một đợt buff vô cùng có lợi cho Fiora khi mà (Q) Lao Tới của cô nàng này sẽ có khả năng chí mạng lên công trình, tuy nhiên có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ khi mà ở phiên bản 10.16 thì (Q) lại được giảm thời gian hồi chiêu của bản thân từ 16-8 giây xuống còn 13-6 giây, hồi chiêu trả lại khi tấn công trúng điểm yếu giảm từ 60% con 50%.

Bao nhiêu đó cũng đã cho thấy được sự bá đạo của Vũ Kiếm Sư tại Đường trên lớn như thế nào rồi.

Sett

LMHT: Hậu update, đây là những vị tướng phù hợp nhất để leo rank cho vị trí đường trên, chỉ cần thuộc skill là cũng đủ bá đạo - Ảnh 5.

Dù phiên bản cập nhật gần đây thì Sett đã bị giảm sức mạnh đôi chút nhưng vẫn đủ sức "cân kèo" với mọi đối thủ Đường trên.Cụ thể thì sát thương của W giảm từ 80/105/130/155/180 xuống 80/100/120/140/160 sát thương. Chiêu E cũng giảm Sát thương gây ra giảm từ 50/80/110/140/170 xuống 50/70/90/110/130.

Dù vậy (W) của Sett vẫn có thể tạo ra được một lớp giáp vô cùng lớn và bao nhiêu đó đã đủ giúp cho gãn "giang hồ xịn" này có được những pha outplay đối thủ một cách bất ngờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang