Valorant: Sau đợt nerf của Raze, Riot Games sẽ tiếp tục tập trung vào Sage và Killjoy

Sảu bản nerf khá hiệu quả với Raze mới đây, Riot Games đã lên kế hoạch nerf tiếp tục cho Sage và Killjoy vừa ra mắt khi cả hai đang quá mạnh ở phe Tấn Công và Phòng Thủ theo cả các giải đấu chuyên nghiệp lẫn thông thường.

Valorant: Sau đợt nerf của Raze, Riot Games sẽ tiếp tục tập trung vào Sage và Killjoy

Cụ thể hơn, một nhân viên thiết kế game với biệt danh rycou đã chia sẻ trên Twitter về việc bắt tay vào chỉnh sửa bộ kĩ năng của Sage để tạo cảm giác cân bằng hơn trong thời gian tới. Theo chia sẻ của anh, "Sage đang khá cân bằng trong bản cập nhật hiện tại, tuy nhiên cả đội vẫn sẽ xem xét về việc chỉnh sửa bộ kĩ năng hồi máu cơ bản để phù hợp hơn với vị trí Sentinel của cô, khi các Sentinel phải thiên về Phòng thủ hơn là Tấn công như Sage hiện tại".

Valorant: Sau đợt nerf của Raze, Riot Games sẽ tiếp tục tập trung vào Sage và Killjoy 2

Trên thực tế, bộ kĩ năng của Sage dù đã bị nerf rất nhiều trước đây nhưng vẫn tạo cảm giác như một Agent toàn diện mà bên nào cũng phải có. Với khả năng hồi máu và tự hồi máu gần như đầy bình trong thời gian ngắn, Sage tạo cảm giác các loại hồi máu của Agent khác gần như không đáng kể. Chưa dừng lại ở đó, tường băng của cô dùng để chặn đường và rush site ở phe Tấn công cũng quá bá đạo, bên cạnh Slow Orb rất dễ combo với nhiều Agent khác.

Valorant: Sau đợt nerf của Raze, Riot Games sẽ tiếp tục tập trung vào Sage và Killjoy 3

Bên cạnh đó, Killjoy cũng đang là một Agent bị cho là "lỗi" khi có bộ kĩ năng quá mạnh ở phe Phòng Thủ khi vừa kiểm soát diện rộng, khống chế cứng Site đặt Spike dù chỉ là phòng thủ solo. Dù chưa có kế hoạch nào cụ thể, tuy nhiên với số lượng game thủ phàn nàn về sức mạnh của cô ngày càng cao thì Killjoy chắc chắn sẽ bị Nerf bớt trong bản cập nhật tiếp theo.

Valorant: Sau đợt nerf của Raze, Riot Games sẽ tiếp tục tập trung vào Sage và Killjoy 4

Với những chia sẻ nhỏ lẻ này, chúng ta cần đợi đến ít nhất ngày 20/08 để Riot Games trở lại hoạt động như trước (cả công ty đang trong thời gian "nghỉ ngơi" 1 tuần). Hi vọng rằng chúng ta sẽ có bản nerf hoàn chỉnh cho cả Sage và Killjoy khi Act 2 của Valorant khởi động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 9: Luyến Trụ VS Thượng Huyền Tứ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 9 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Với Ấn Diệt Quỷ, Hà Trụ Muichiro sẽ tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Tập phim sau đó sẽ chiêu đãi chúng ta với trận đối đầu giữa Luyến Trụ Kanroji và Thượng Huyền Tứ Hantengu!

Giải trí
Lên đầu trang