Game thủ Valorant vừa khám phá ra một cách nhận VP miễn phí khá lạ

Mới đây, một số game thủ Valorant vừa khám phá ra cách mới để nhận được một ít VP (Valorant Points) nhằm mua skin vũ khí do chính Riot Games cung cấp

Trong Valorant, người chơi thường thể hiện cá tính của mình bằng cách thay đổi tạo hình vũ khí, nhưng đôi khi các trang phục đó có thể tương đối đắt đỏ, và một số người chơi sẽ chần chừ trong việc bỏ ra một khoản tiền mặt chỉ để mua thêm ít điểm nhằm mua skin vũ khí mà họ đang tìm kiếm. Và điều thú vị là Riot Games có một giải pháp cho điều đó. Thời gian gần đây, người chơi thường than phiền về hệ thống skin trong Valorant, nhiều người muốn chuyển đổi qua lại các skin họ mở khóa lẻ hơn là phải gắn bó với những set trang phục cấp cao nhất trong gói trang phục, và Riot Games xác nhận họ đang tìm cách bổ sung điều này vào game. Nhưng giải pháp để sở hữu thêm nhiều Valorant Point (VP) hơn đã tồn tại một thời gian, và người hâm mộ phát hiện ra nó áp dụng cho cả tựa game FPS này lẫn Liên minh Huyền Thoại.

Game thủ Valorant vừa khám phá ra một cách nhận VP miễn phí khá lạ

Khi người chơi Liên Minh Huyền Thoại muốn thực hiện một giao dịch nhưng chỉ thiếu một khoảng RP nhất định, Riot Games đã đưa ra giải pháp để sở hữu lượng RP cần thiết đó mà không bắt buộc người chơi phải "xuống tiền". Thay vì tiền, hãng sẽ đề nghị người chơi ... vẽ tranh của game để đổi lấy lượng RP nhỏ còn lại mà họ cần. Và hóa ra hệ thống này cũng áp dụng với Valorant. Bức tranh không nhất thiết phải quá "xịn sò", nhưng cần sử dụng những tính năng có thể xác định trong tựa game mà người chơi muốn nhận tiền. Việc trao đổi tranh lấy RP trong Liên Minh Huyền Thoại hay VP trong Valorant dĩ nhiên không phải là nguồn tài nguyên vô hạn, chỉ giới hạn cho một tài khoản của mỗi người, và thường người chơi sẽ nhận khoảng 1 - 50 điểm đủ để mua món họ muốn.

Game thủ Valorant vừa khám phá ra một cách nhận VP miễn phí khá lạ 2

Để lấy được những điểm này, người chơi sẽ phải trải qua một tiến trình đặc biệt. Đầu tiên, họ cần gửi đến Riot Games một phiếu hỗ trợ với loại yêu cầu "Purchase & In-game Content" hoặc "General" đều được. Hãng sẽ hồi đáp lại về việc có thể giúp hay không, và nếu phương pháp "vẽ tranh bù tiền" được chấp thuận, tất cả những gì người chơi cần làm là vẽ và gửi tranh của họ cho bên hãng. Vài ngày sau khi bức tranh được gửi đi, điểm sẽ xuất hiện trong tài khoản người chơi. Trong khi điều này giống như một sự giúp đỡ nhỏ, Riot Games đã tạo ra một nguồn lợi nhuận thú vị, vừa giúp đỡ người chơi, vừa kết nối với cộng đồng mà các tựa game của họ đã tạo ra. Người chơi Valorant có thể sẽ hài lòng với điều này trước mức giá đắt đỏ để mở khóa skin vũ khí trong game.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang