LMHT: Hecarim đang chiếm tỉ lệ thắng cao nhất ở vị trí Rừng trong bản cập nhật 10.16

Sau nhiều đợt buff liên tục cho ngọc đi rừng lẫn kĩ năng tướng, Hecarim đã nhanh chóng được game thủ sử dụng ngày càng nhièu hơn với tỉ lệ thắng cao nhất bản 10.16 hiện tại chỉ trong 1 tuần đầu cập nhật.

LMHT: Hecarim đang chiếm tỉ lệ thắng cao nhất ở vị trí Rừng trong bản cập nhật 10.16

Với tỉ lệ thắng 54,08%, Hecarim đang giữ vị trí đầu bảng trong các tướng đi Rừng hiện tại của LMHT, tăng 2,75% so với bản cập nhật trước. Theo ngay sau đó là Nunu với 53,25% và Evelynn 52,78% vẫn thua khá xa so với Hecarim hiện tại.

LMHT: Hecarim đang chiếm tỉ lệ thắng cao nhất ở vị trí Rừng trong bản cập nhật 10.16 2

Việc tỉ lệ sử dụng và thắng cực cao của Hecarim được "đóng góp" không chỉ ở bản 10.16 mà còn ở nhiều bản cập nhật trước nữa. Theo đó, Ngọc Thú Săn Mồi đã được buff tốc chạy khá mạnh ở bản 10.12, trong khi đó phép bổ trợ Tăng Tốc cũng vừa được tăng thêm tốc chạy trong bản 10.14. Trong 10.16 mới nhất, Hecarim lại được buff thêm tốc chạy của kĩ năng E từ 25 - 75% => 25 - 100% tốc chạy khi max cấp.

Việc buff mạnh tốc độ di chuyển này không chỉ giúp Hecarim farm rừng nhanh hơn trước mà còn khiến các đợt gank nguy hiểm hơn, khó tránh được và kèm theo nội tại tăng sát thương theo tốc chạy bổ sung khiến Hecarim cực mạnh trong giai đoạn đầu trận.

Hecarim hiện đang phá meta đi rừng rank Kim Cương trở lên, ngược lại đó thì vị tướng đi rừng đầy hứa hẹn của LMHT là Lillia lại đang cực kì phế. Hãy thử qua Hecarim ngay trước khi Riot Games chú ý trở lại và nerf hắn trong bản kế tiếp nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang