Epic Games tiếp tục tặng free game khủng Total War Saga: TROY mới ra mắt chỉ trong 1 ngày đầu tiên

Là bom tấn chiến thuật đến tận năm 2021 mới ra mắt trên Steam, tuy nhiên Total War Saga: TROY sẽ được mở tặng miễn phí trên Epic Games Store trong 24 giờ đầu tiên ngay từ thời điểm này.

Epic Games tiếp tục tặng free game khủng Total War Saga: TROY mới ra mắt chỉ trong 1 ngày đầu tiên

Dù chỉ vừa mới ra lò, tựa game Total War Saga: TROY sẽ hoàn toàn miễn phí trong vòng 24 giờ đầu tiên, bạn chỉ cần đăng nhập vào Epic Game Store để nhận game và sở hữu vĩnh viễn. Sau 24g, Total War Saga: TROY sẽ trở lại với mức giá bán niêm yết. Đây có thể xem là "một lần chơi lớn" của Epic Games Store nhằm thu hút người dùng sang nền tảng phát hành game của họ.

Epic Games tiếp tục tặng free game khủng Total War Saga: TROY mới ra mắt chỉ trong 1 ngày đầu tiên 2

Để nhận game, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản Epic Game Store, sau đó đăng nhập vào cửa hàng và nhận Total War Saga: TROY miễn phí theo link ngay tại đây. Cần lưu ý là Total War Saga: TROY sẽ ra mắt vào 14 giờ (giờ BST), tương đương 20 giờ (giờ Việt Nam) ngày 13/8 ngay bây giờ để nhận ngay cho mình. Thời hạn kết thúc sẽ đúng vào 20 giờ ngày hôm sau (14/8).

Epic Games tiếp tục tặng free game khủng Total War Saga: TROY mới ra mắt chỉ trong 1 ngày đầu tiên 3

Nếu bạn chưa biết, Total War Saga: TROY là hậu bản mới nhất của dòng game chiến thuật Total War lẫy lừng, trò chơi lấy bối cảnh huyền sử của trận đánh chiếm thành Troy, giữa hai thế lực Hy Lạp và người Trojan (được ghi chép trong thần thoại Hy Lạp cổ đại). Total War Saga: TROY là phiên bản đầu tiên của dòng game này lấy bối cảnh tại thời kỳ đồ đồng (khoảng từ năm 3.300 đến 1.200 TCN).

Do phải phục dựng trò chơi dựa trên giai đoạn đầy rẫy thần thoại giả tưởng, nên một dòng game mang tính chính sử như Total War (trừ hai phiên bản hợp tác với thương hiệu Warhammer) cũng phải tìm cách để lồng ghép khéo léo yếu "thần tiên". Trong Total War Saga: TROY vẫn sẽ tồn tại những vị thần nổi tiếng như Zeus, Hades,... nhưng chỉ đóng vai một thế lực siêu nhiên mà người chơi có thể thờ phụng để nhận "buff" hỗ trợ.

Epic Games tiếp tục tặng free game khủng Total War Saga: TROY mới ra mắt chỉ trong 1 ngày đầu tiên 4

Chiến thuật đánh trận và bức tranh kinh tế của Total War Saga: TROY cũng khác biệt so với các phiên bản trước. Game không có đơn vị tiền tệ, thay vào đó, nền kinh tế vận hành dựa trên nguyên tắc trao đổi và tận dùng tài nguyên/hàng hóa. Các trận tránh của Total War Saga: TROY cũng sẽ thiếu vắng kỵ binh (như đã đề cập ở trên), nên vai trò của bộ binh sẽ trở nên quan trọng hơn hẳn so với các phiên bản trước.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Nền tảng X dự tính chỉ cho phép người dùng Premium mới được livestream trên tài khoản của mình

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là một trong những tính năng hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người ở hầu hết các nền tảng mạng xã hội hiện nay, tuy nhiên X (Twitter cũ) đã quyết định sẽ sớm chỉ cho người dùng Premium với mức giá 8 USD mới có quyền livestream trên tài khoản của mình khiến cộng đồng mạng khá bối rối và khó hiểu.

Công Nghệ
Lên đầu trang