LMHT tung ra series Gaming Chair mới cực chất với phiên bản thánh Yasuo và K/DA hàng hiệu

Là sản phẩm hợp tác giữa Riot Games và Secretlab, series Gaming Chair với chủ đề K/DA và Ionia vừa được giới thiệu và mở đặt hàng trước dành cho các fan cứng của LMHT với cái giá khá chát trong dòng ghế gaming này.

LMHT tung ra series Gaming Chair mới cực chất với phiên bản thánh Yasuo và K/DA hàng hiệu

Với tổng cộng 4 mẫu ghế và 2 kích cỡ (S-M và L), dòng ghế Gaming mới với sự hợp tác giữa Secretlab và đội thiết kế của LMHT đã chính thức ra mắt với cộng đồng game thủ. Có vẻ như năm nay Riot Games đã tìm ra được nhiều nguồn kinh doanh mới thay vì chỉ dựa vào nguồn bán skin hiện tại của game.

Game thủ có thể lựa chọn 4 mẫu ghế bao gồm Akali, Ahri, thánh Yasuo hoặc mẫu thiết kế K/DA đặc biệt với mức giá từ 389 USD đến 429 USD (từ 9~10 triệu vnđ có thể thêm phí vận chuyển và nhập hàng). Về chất lượng, dòng ghế của Secretlab từ lâu đã nổi tiếng về độ cao cấp trong thị trường ghế Gaming hiện nay.

LMHT tung ra series Gaming Chair mới cực chất với phiên bản thánh Yasuo và K/DA hàng hiệu 2

LMHT tung ra series Gaming Chair mới cực chất với phiên bản thánh Yasuo và K/DA hàng hiệu 3

LMHT tung ra series Gaming Chair mới cực chất với phiên bản thánh Yasuo và K/DA hàng hiệu 4

LMHT tung ra series Gaming Chair mới cực chất với phiên bản thánh Yasuo và K/DA hàng hiệu 5

Secretlab cũng đã từng ra mắt một số dòng ghế với phiên bản giới hạn như Cyberpunk hoặc một số tựa game khác như Overwatch, Dota 2, Darkknight...Nếu là fan cứng của LMHT, chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu 1 chiếc ghế với vị tướng yêu thích nhất của mình - hoặc chờ thêm nhiều phiên bản tướng khác trong tương lai.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang