Fortnite Công Bố Hợp Tác Cùng Một Thương Hiệu Game Bắn Súng Đấu Trường Kinh Điển

Vào ngày 10 tháng 12 tới đây, Fortnite sẽ chính thức diễn ra sự kiện hợp tác với thương hiệu Unreal Tournament kinh điển, thông qua sự góp mặt của Samael và Garog

Fortnite vừa công bố hai nhân vật Samael và Garog từ thương hiệu Unreal Tournament sẽ góp mặt trong trò chơi Battle Royale này vào ngày 10 tháng 12 tới đây. Unreal Tournament vốn là một thương hiệu game bắn súng đấu trường kinh điển được phát triển bởi Epic Games và Digital Extremes. Ngoài ra, đây chắc chắn không phải nội dung đáng chú ý duy nhất của Fortnite, khi Epic Games gần đây đã cho biết kế hoạch bổ sung chế độ 5v5 mang tên Ballistic

Fortnite Công Bố Hợp Tác Cùng Một Thương Hiệu Game Bắn Súng Đấu Trường Kinh Điển

Trong chế độ này, người chơi sẽ chia làm hai phe Tấn công Và Phòng ngự. Phe Tấn công phải tìm cách đặt một quả Rift Bomb để tạo nên lỗ hổng trong thực tại. Chế độ Ballistic sẽ bắt đầu mở từ ngày 11 tháng 12, chỉ có một bản đồ và giới hạn vũ khí. Epic Games dự định bổ sung thêm các tính năng cho chế độ này dựa vào phản hồi của người chơi. Bù lại, người chơi có thể dùng các loại phục trang khác nhau trong chế độ Ballistic, điển hình như skin John Wick.

Có thể thấy Fortnite đang rất tích cực trong hoạt động hợp tác thời gian gần đây. Mới nhất là một mùa trong game lấy chủ đề Marvel và hiện đang có các vật phẩm trong cửa hàng lấy cảm hứng từ Across the Spider-Verse cùng với rapper Snoop Dogg. Gói Battle Pass mới của game còn bao gồm cả Bay Max (Big Hero 6) và Godzilla, ngoài ra có những tin đồn về việc Fortnite sẽ hợp tác với Demon Slayer cho mùa đầu tiên của Chương 6. Bên cạnh đó là sự kiện hợp tác giữa Fortnite và Marvel Rivals, hứa hẹn đưa Doctor Doom 2099 vào trò chơi của Epic Games.

Fortnite Công Bố Hợp Tác Cùng Một Thương Hiệu Game Bắn Súng Đấu Trường Kinh Điển 2

Fortnite Công Bố Hợp Tác Cùng Một Thương Hiệu Game Bắn Súng Đấu Trường Kinh Điển 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

TP-Link công bố router Wi-Fi 8 đầu tiên dù chuẩn Wi-Fi 8 còn chưa hoàn thiện

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong khi chuẩn Wi-Fi 8 vẫn còn nhiều năm nữa mới chính thức được hoàn thiện, TP-Link đã bất ngờ giới thiệu Archer 8, mẫu router đầu tiên của hãng được quảng bá hỗ trợ công nghệ Wi-Fi thế hệ mới. Điều đáng chú ý là chuẩn Wi-Fi 8 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến phải tới tháng 3/2028 mới được hoàn tất. Tuy nhiên, Archer 8 lại được TP-Link lên kế hoạch phát hành ngay từ tháng 10/2026.

Công Nghệ
Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Apple sắp biến Siri thành đối thủ của ChatGPT với ứng dụng AI hoàn toàn mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Chỉ ít ngày trước thềm sự kiện WWDC, những thông tin rò rỉ mới từ Bloomberg đã hé lộ kế hoạch AI đầy tham vọng của Apple. Tâm điểm lần này là một phiên bản Siri hoàn toàn mới cùng ứng dụng AI độc lập được thiết kế để cạnh tranh trực tiếp với các chatbot phổ biến như ChatGPT, Claude và Gemini.

Công Nghệ
Lên đầu trang