Game thủ Genshin Impact full sao La Hoàn Thâm Cảnh 3.7 với 2 đội hình toàn hệ Nham

"Nham không phế, chúng ta phế", một game thủ Genshin Impact cho biết, và chứng minh luôn.

Hệ Nham trong Genshin Impact từ lâu đã được cho là một hệ khá phế khi không có sát thương từ phản ứng nguyên tố, mà nếu có thì cũng chỉ là Kết Tinh mà thôi. Mặc dù vẫn sở hữu cho mình những nhân vật được ưa dùng, nhưng một đội hình full Nham là điều mà rất ít người có thể cho là mạnh.

La Hoàn Thâm Cảnh 3.7

Trong mùa La Hoàn Thâm Cảnh 3.7 vừa qua, nhiều game thủ đã cho rằng đây chính là kì La Hoàn Thâm Cảnh khó nhất với rất nhiều những con quái có lượng khiên nguyên tố trâu bò và cực kì khó chịu. Cùng với đó, các tư vấn về đội hình leo La Hoàn đa phần sẽ dựa vào khả năng khắc chế nguyên tố, và gần như hệ Nham bị bỏ quên hoàn toàn.

Tuy nhiên, một game thủ Nhật Bản mới đây đã chứng minh rằng "Nham không phế" khi sử dụng toàn bộ 8 nhân vật hệ Nham để leo La Hoàn và chinh phục thành công mức 36 sao. Và điều đặc biệt là game thủ này không cần phải đổi đội hình theo mỗi phòng, mà sử dụng xuyên suốt 2 đội hình cố định cho các tầng.

La hoàn thâm cảnh 3.7

Với tầng trên, anh sử dụng đội hình có Noelle làm DPS chính, với Albedo làm sub-dps và Gorou, Yun Jin ở vị trí hỗ trợ. Khả năng tự chơi tự trúng thưởng của Noelle sẽ là một sự lựa chọn phù hợp, cộng thêm việc tăng sát thương cho đòn đánh thường nhờ Gorou và Yun Jin. Ở tầng dưới, dĩ nhiên đội hình anh thả bò Itto sẽ là thứ mà game thủ này dùng, bao gồm Itto - Ningguang, Zhongli và Nhà Lữ Hành Nham.

La hoàn thâm cảnh 3.7

Mặc dù trông có vẻ chật vật, nhưng thực sự thì game thủ này đã có thể xoay sở và chinh phục kì La Hoàn khó nhất lịch sử với 2 đội hình full hệ Nham. Dưới phần bình luận, rất nhiều người dùng đã bày tỏ sự thán phục của anh chàng với việc xây dựng một đội hình thuần Nham mà vẫn có thể chinh phục được La Hoàn. 

Vậy, bạn nghĩ sao về màn leo La Hoàn Thâm Cảnh này? Liệu hệ Nham có phải là hệ yếu nhất trong Genshin Impact hay không?

Xem thêm: Genshin Impact lần đầu tiên bổ sung Vũ khí trong Battle Pass từ 4.0 Fontaine trở đi
Xem thêm: Tìm hiểu về cơ chế mới sẽ xuất hiện tại Fontaine trong Genshin Impact: Ousia và Pneuma

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang