Pokemon Sleep tạm thời bị hoãn, dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 7 này

Thay vì đi bộ để chăm sóc và nuôi Pokenmon như tựa game Pokemon Go nổi tiếng, Pokemon Sleep sẽ giúp bạn chơi game bằng cách theo dõi giấc ngủ và điều chỉnh hợp lý để cân bằng sức khỏe cùng với một vài hoạt động giải trí với các Pokemon mà mình thu thập được.

Pokemon Sleep tạm thời bị hoãn, dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 7 này

Vừa mới đây, nhà phát triển Select Button đã chính thức công bố thời gian ra mắt tựa game Pokemon Sleep sẽ bị dời lại khoảng 1 tháng so với dự tính - với thời điểm ra mắt cho cả iOS lẫn Android sẽ vào cuối tháng 7 này. Theo đó, trailer mới nhất cũng hé lộ về cách bạn có thể "ngủ mà vẫn chơi game" với những cách ngủ, thói quen ngủ và thời gian ngủ khác nhau của bạn sẽ ảnh hưởng thế nào với các Pokemon cũng như mở ra nhiều loại Pokemon mới hơn.

Trong Pokemon Sleep, bạn sẽ vào vai một nhà thám hiểm trẻ tuổi đi đến một hòn đảo nhỏ. Tại đây, bạn tìm thấy một chú Snorlax Khổng Lồ cùng với Giáo sư Neroli - chuyên viên nghiên cứu giấc ngủ của Pokemon.

Pokemon Sleep tạm thời bị hoãn, dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 7 này 2

Pokemon Sleep tạm thời bị hoãn, dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 7 này 3

Để chơi game, bạn chỉ cần mở game lên và cài đặt thời gian ngủ của mình - sau đó chỉ cần đi ngủ thôi. Dù ngủ đúng hay sai giờ cài đặt, hệ thống cũng sẽ ghi nhận lại thông tin này và "dẫn dắt" các Pokemon mới theo thói quen ngủ của bạn đến với Snorlax này và ngủ chung. Những giấc ngủ này có thể tùy ý bạn cài đặt - ngủ trưa, ngủ ngắn chiều, ngủ ban đêm hay ngủ vào buổi sáng đều có những tương tác đặc biệt trong game.

Pokemon Sleep tạm thời bị hoãn, dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 7 này 4

Pokemon Sleep tạm thời bị hoãn, dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 7 này 5

Mục đích của Pokémon Sleep đó chính giúp cho game thủ có nhiều động lực hơn trong việc nghỉ ngơi đúng giờ, bởi vì chất lượng giấc ngủ của bạn càng tốt thì khả năng nhận được những Pokemon hiếm càng cao. Do đó, bạn gần như vừa chơi game và vừa theo dõi sức khỏe của mình đấy.

Pokemon Sleep tạm thời bị hoãn, dự kiến ra mắt chính thức vào cuối tháng 7 này 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang