Game thủ LMHT dõng dạc tuyên bố Naafiri là vị tướng đi rừng tốt nhất trong game hiện tại

Mặc dù được gán cho vị trí sát thủ đường giữa, Naafiri lại chứng tỏ mình thuộc về khu rừng hơn.

Naafiri - Darkin mới nhất còn chưa đến với Liên Minh Huyền Thoại một cách chính thức, nhưng rất nhiều game thủ đã gọi cô ấy là "tướng đi rừng giỏi nhất trong trò chơi."

Naafiri

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng cho biết mình đã chơi 10 trận với Naafiri trên server thử nghiệm và khẳng định cô ấy là người đi rừng giỏi nhất trong LMHT. Với tư cách là một người chơi Kindred, người dùng này nhấn mạnh vào khả năng thu hẹp khoảng cánh, sát thương lớn và điều quan trọng nhất - Naafiri cực kì vui vẻ khi sử dụng.

"Vị tướng này là tướng đi rừng thú vị nhất mà tôi từng chơi. Mang tướng này vào rừng và bạn là bá chủ. Naafiri có khả năng chặn các đòn tấn công bằng những con chó, có thể vượt tường để thoát khỏi các tình huống khó khăn. Vị tướng này thật tuyệt vời khi trong rừng." Điều này khá bất ngờ vì Riot Games đã gắn cho Naafiri là sát thủ đường giữa. Người chơi cũng đã thử cô ấy trong vai trò này nhưng thành thật mà nói, cô ấy rất tệ trong việc đi đường và các cuộc chiến tầm xa vì hoàn toàn không thể chơi game trước Ziggs hay Taliyah."

Naafiri

Những người dùng khác cũng hoàn toàn đồng ý với quan điểm này, cho rằng nó thật kì lạ khi các nhà phát triển gán cho Naafiri là một tướng đường giữa. "Tôi thề rằng ban đầu cô ấy được cho là một tướng đi rừng, sau đó khi họ chú ý đến cô ấy, họ nói rằng cô ấy là một tướng đường giữa và tôi đã bị bất ngờ. Tôi luôn cho rằng cô ấy có thể đi rừng."

Naafiri

Với khả năng tiếp cận rất tốt từ bộ kĩ năng của mình, sẽ khá hợp lí khi chơi Naafiri trong rừng thay vì đường giữa. Với khả năng tiếp cận khoảng cách dễ dàng hơn, sát thương cao và thời gian hồi chiêu thấp, cô nàng dường như có những công cụ hoàn hảo để nhanh chóng dọn rừng và gank các đường. Naafiri dự kiến sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp cùng với bản cập nhật 13.14 vào ngày 19 tháng 7, theo lịch phát hành của Riot.

Xem thêm: Game thủ có thể... nựng Naafiri - Darkin mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại
Xem thêm: Tổng hợp toàn bộ kỹ năng cực khát máu của tướng mới Naafiri

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang