Game thủ Overwatch 2 tin rằng các câu thoại của Roadhog là sự hé lộ cho các sự kiện sắp tới

Khi game thủ Overwatch 2 đang mong chờ về màn làm lại của Roadhog, những câu thoại mới của hero này đang trở thành sự chú ý trong mắt cộng đồng.

Bản làm lại cho Roadhog được chờ đợi từ lâu vẫn sẽ xuất hiện khá trễ trong mùa 7 của Overwatch 2. Mặc dù thông tin chi tiết vẫn còn khan hiếm, một số lời thoại mới của nhân vật này có thể sẽ chỉ ra khả năng mới của anh bao gồm những gì.

Roadhog

Roadhog vốn nổi tiếng trong Overwatch là một hero rắc rối khi rất khó để cân bằng. Việc giữ anh chàng trong meta là điều hơi bất khả thi nhưng nhà phát triển lại không muốn mất đi kĩ năng "1 móc là nằm" của anh chàng này. Phiên bản làm lại sắp tới của Roadhog sẽ cung cấp một số thay đổi cần thiết để giúp cho Roadhog trở nên thú vị hơn khi chơi và đối đầu, đồng thời người chơi tin rằng hero này sẽ nhận được một đòn tấn công mang khả năng giật điện kẻ thù thông qua những câu thoại mới.

Roadhog

Trong một bài đăng trên Twitterr, Roadhog có một số câu thoại mới đề cập tới việc giật điện kẻ thù, thứ mà nhiều người tin rằng có thể là kĩ năng mới của Roadhog. "Giống như kiểu anh ấy sẽ có mấy cây súng phóng điện hay đại loại vậy. Có thể thay vì móc vào kẻ thù thì nó sẽ giống như giật điện chúng hơn," một người dùng bình luận.

Nhiều người khác cũng chỉ ra rằng các câu thoại mới cũng đề cập tới việc hồi sinh đồng đội như Junkrats và Junker Queen, tin rằng khả năng liên quan tới điện có thể sẽ mở ra một cốt truyện PvE, thứ được quay lại từ chỗ chết.

Roadhog

Thật may mắn là người chơi sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để trải nghiệm được phiên bản làm lại của Roadhog, nhưng cho tới khi đó, cộng đồng vẫn đang rất mong chờ vào hero mới Mauga sau khi trải nghiệm thử hero này tại sự kiện BlizzCon.

Xem thêm: Overwatch 2 hé lộ tuổi của các Hero nhưng lại bất hợp lý so với cốt truyện trước đó
Xem thêm: Overwatch 2 được khen ngợi khi dám ra skin khá đặc biệt so với LMHT của Riot Games

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang