Genshin Impact - Hướng dẫn cách đăng ký trước và tải sớm trên PC, Android và IOS

Sau thời gian dài thử nghiệm kín, cuối cùng tựa game Genshin Impact cũng đã có ngày ra mắt chính thức ngay trong cuối tháng 9 này và đã mở cửa đăng kí sớm cho game thủ trên IOS, Android và PC

Genshin Impact - Hướng dẫn cách đăng ký trước và tải sớm trên PC, Android và IOS

Vừa mới đây, nhà phát hành miHoYo vừa công bố thời gian mở cửa chính thức cho tựa game Genshin Impact - tiền thân của Honkai Impact - vào ngày 28/9 cho hệ máy PC, iOS và Android. Theo dự kiến, Genshin Impact cũng sẽ xuất hiện trên PS4 vào mùa thu năm nay với ngày ra mắt sẽ được thông báo sau.

Nếu bạn chưa biết, Genshin Impact là tựa game nhập vai hành động đa nền tảng cả mobile, console và PC đều có thể chơi cùng nhau. Với phong cách đồ họa nhẹ mà vẫn đẹp theo phong cách mới từ Zelda: Breath of the Wild, Genshin Impact húa hẹn sẽ có nhiều tính năng mới chưa từng có như tương tác thuộc tính phép thuật, thể giới mở rộng với địa hình đa dạng, quái vật trải rộng, đồ họa đơn giản nhưng cuốn hút.

Genshin Impact - Hướng dẫn cách đăng ký trước và tải sớm trên PC, Android và IOS 2

Một số tính năng trong Genshin Impact:

  • Phép thuật nguyên tố tương tác với môi trường (quái đứng trên nước sẽ nhận thêm sát thương + shock khi trúng phép sét)
  • Cốt truyện sâu và chi tiết nhiều nhân vật
  • Combat trên mặt đất cơ bản, có cả combat trên không và chiến đấu cùng rồng
  • Nhiều yếu tố bí ẩn trong thế giới mở, quà tặng cho game thủ chuyên đi khám phá

Genshin Impact - Hướng dẫn cách đăng ký trước và tải sớm trên PC, Android và IOS 3

Từ hôm nay, bạn đã có thể đăng kí trước Genshin Impact để chờ ngày ra mắt chính thức và có cơ hội nhận được các phần quà đặc biệt trong tương lai theo 2 đường link dưới đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang