Valorant: Chi tiết bản cập nhật 1.06 - Chỉnh sửa Killjoy và Nerf Shotgun

Hãy cùng bài viết điểm qua tất cả thay đổi trong bản cập nhật 1.06 mới nhất của Valorant với đợt nerf quá ít cho Killjoy và nerf thẳng tay các loại Shotgun hiện tại.

Valorant: Chi tiết bản cập nhật 1.06 - Chỉnh sửa Killjoy và Nerf Shotgun

Cân bằng sức mạnh Agent

Điều chỉnh Killjoy

  • Turret của Killjoy giờ không thể đặt phía dưới địa hình của map Split

Điều chỉnh hiệu ứng Flash

  • Điều chỉnh hiệu ứng và âm thanh của các kĩ năng gây hiệu ứng Flash/Mù (Curve Ball của Phoenix và Flash Point của Breach) để dễ dàng nhận biết lúc nào nên quay đi để né và lúc nào an toàn để quay trở lại

Cân bằng Vũ khí

Toàn bộ Shotgun sẽ bị giảm độ chính xác khi người chơi đang ở trên không (chân không chạm đất).

  • Độ chính xác shotgun giảm từ 0.5 => 0.125 khi trên không

Sửa lỗi Bug trong game

Sửa một số lỗi liên quan đến hình ảnh hiển thị của giao diện người dùng , giao diện lịch sử trận đấu , giao diện chat

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Asus và Acer chặn người dùng Đức cập nhật Driver và BIOS sau khi tranh chấp bản quyền

Asus và Acer chặn người dùng Đức cập nhật Driver và BIOS sau khi tranh chấp bản quyền

quânQuân Kít

Về lý thuyết, hai hãng có thể chỉ đóng cửa hàng trực tuyến tại Đức và ngăn vận chuyển sản phẩm, trong khi vẫn duy trì hệ thống tải driver và hỗ trợ kỹ thuật. Tuy nhiên, thực tế cho thấy cả hạ tầng web nội địa lẫn quyền truy cập từ Đức đến các website quốc tế đều bị hạn chế.

Công Nghệ
Lên đầu trang