Valorant: Chi tiết bản cập nhật 1.06 - Chỉnh sửa Killjoy và Nerf Shotgun

Hãy cùng bài viết điểm qua tất cả thay đổi trong bản cập nhật 1.06 mới nhất của Valorant với đợt nerf quá ít cho Killjoy và nerf thẳng tay các loại Shotgun hiện tại.

Valorant: Chi tiết bản cập nhật 1.06 - Chỉnh sửa Killjoy và Nerf Shotgun

Cân bằng sức mạnh Agent

Điều chỉnh Killjoy

  • Turret của Killjoy giờ không thể đặt phía dưới địa hình của map Split

Điều chỉnh hiệu ứng Flash

  • Điều chỉnh hiệu ứng và âm thanh của các kĩ năng gây hiệu ứng Flash/Mù (Curve Ball của Phoenix và Flash Point của Breach) để dễ dàng nhận biết lúc nào nên quay đi để né và lúc nào an toàn để quay trở lại

Cân bằng Vũ khí

Toàn bộ Shotgun sẽ bị giảm độ chính xác khi người chơi đang ở trên không (chân không chạm đất).

  • Độ chính xác shotgun giảm từ 0.5 => 0.125 khi trên không

Sửa lỗi Bug trong game

Sửa một số lỗi liên quan đến hình ảnh hiển thị của giao diện người dùng , giao diện lịch sử trận đấu , giao diện chat

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tác Giả Dandadan Xác Nhận Phân Cảnh "Con Bò Bị Bắt Đi" Là Một Trong Những Phân Cảnh Yêu Thích Nhất Của Ông

Tác Giả Dandadan Xác Nhận Phân Cảnh "Con Bò Bị Bắt Đi" Là Một Trong Những Phân Cảnh Yêu Thích Nhất Của Ông

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tác giả Dandadan – Yukinobu Tatsu đã tiết lộ rằng phân cảnh "con bò bị bắt đi" trong tập 10 anime không chỉ là một khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là một trong những phân cảnh ông yêu thích nhất, đồng thời chia sẻ tình cảm đặc biệt dành cho nhân vật Momo Ayase.

Giải trí
Lên đầu trang