LMHT: Samira còn chưa ra mắt thì Riot bất ngờ hé lộ về một vị tướng "ca sĩ" hoàn toàn mới mang tên Seraphine

Thậm chí vị tướng mới này còn có cả MXH riêng của mình nữa cơ

Riot Games mới đây đã khiến cho không ít người hâm mộ của mình bất ngờ khi ra mắt một loạt những tài khoản MXH bao gồm Twitter, Instargram và Soundcloud với mục đích là dành cho một nữ nhân vật ảo có tên gọi là Seraphine. Nếu đúng như những gì mà cộng đồng game thủ đồn đoán thì đây có khả năng sẽ là vị tướng thứ 152 xuất hiện trong LMHT.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 1.

Seraphine có thể sẽ là vị tướng mới được ra mắt sau sự xuất hiện của vị tướng Xạ thủ Samira. Ngoài ra cũng xuất hiện một số thông tin ít ỏi về cô nàng này, bao gồm việc cô là một vị tướng Pháp Sư Đường giữa với gương mặt và mái tóc có nhiều điểm tương đồng với Zoe. Thậm chí theo một số nguồn tin thì Seraphine có khả năng sẽ là thành viên tiếp theo của nhóm nhạc K/DA, hay có thể cô sẽ là một ca sĩ solo sẽ trình diễn ca khúc chủ đề cho CKTG 2020 sắp tới.

(Điều này đồng nghĩa với việc những hình ảnh xuất hiện trên MXH có khả năng là một trang phục mang chủ đề âm nhạc sẽ xuất hiện cùng vị tướng này).

Trên profile của Seraphine thì cô tự nhận mình là một Nhà soạn nhạc kiêm Nhà sản xuất. Ngoài những hình ảnh của bản thân thì Seraphine cũng có một chú mèo tên là Bao. Sản phẩm âm nhạc đầu tiên của cô chính là một bản cover ca khúc Childhood Dream của ca sĩ ARY trên nền tảng Soundcloud.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 2.

Riot Games càng ngày càng tung ra nhiều bất ngờ cho cộng đồng game thủ của mình trong việc giới thiệu những vị tướng mới. Nhiều game thủ cho rằng sự ra mắt của Seraphine được lấy cảm hừng từ cô nàng ca sĩ ảo Hazune Miku nổi tiếng của Nhật Bản.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 3.

Dù chưa biết được liệu sức mạnh thật sự của Seraphine sẽ là gì mà không biết là cô nàng có thật sự mất cân bằng như truyền thống của Riot Games hay không. Nhưng với màn ra mắt có phần ấn tượng của mình thì Seraphine có khả năng sẽ trở thành một trong những vị tướng đáng trông đợi nhất trong giai đoạn cuối mùa giải 2020 này.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 4.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 5.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 6.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 7.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 8.

Samira còn chưa kịp ra mắt, Riot Games đã tung hàng loạt thông tin về tướng Pháp Sư mới Seraphine, có cả MXH như idol - Ảnh 9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang