Call Of Duty: Modern Warfare Season 5: Bản đồ và cập nhật mới

Call of Duty: Modern Warfare Season 5 đã chính thức được phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2020.

Chắc hẳn ai là fan của Call Of Duty đang rất háo hức ngay khi Call of Duty: Modern Warfare Season 5 đã được phát hành. Vì hầu hết người chơi bận khám phá các bản cập nhật mới hoặc bản đồ mới của Call Of Duty MW, Lag.vn có đủ thời gian để tìm hiểu thêm về những gì sẽ đến trong Call of Duty: MW Season 5.

Có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một bản cập nhật mới hấp dẫn của  Call Of Duty MW từ Shadow Company như vũ khí mới, nhà điều hành mới và bản đồ mới trong Season 5.  Bây giờ, không lòng vòng nữa, hãy đi thẳng vào những gì chúng ta biết về Call of Duty: Modern Warfare Season 5. 

Roadmap

Call Of Duty: Modern Warfare Season 5: Bản đồ và cập nhật mới

Để giúp bạn không bị choáng ngợp bởi mọi thứ sẽ xảy ra trong roadmap của Season 5, chúng tôi đã tạo ra một lộ trình chi tiết của Call Of Duty Modern Warfare bên dưới:

Bản đồ chế độ Ground War mới: Verdansk Intl. Airport

Bản đồ chế độ đấu súng mới: Livestock

Bản đồ nhiều người chơi mới: Petrov Oil Rig, Suldal Harbour

Vũ khí mới: AN-94, ISO 

Operator mới : Lerch 

Chế độ nhiều người chơi mới: Tìm kiếm và tiêu diệt Double Down

Call Of Duty: Modern Warfare Season 5: Bản đồ và cập nhật mới 2

Cập nhật mới Call Of Duty MW cho Warzone:

Cập nhật bản đồ Warzone: Sân vận động mở, xe lửa cướp bóc, bên trong nhà ga xe lửa, người đi lên bên ngoài

Cập nhật Warzone: Chế độ Mini Royale, Juggernaut Drops, Mastery Challenges 

 

Operators mới 

Call Of Duty: Modern Warfare Season 5: Bản đồ và cập nhật mới 3

Ngoài các bản đồ mới của Call Of Duty MW , có cả những nhân vật mới và những người đã xuất hiện trong Modern Warfare 2. Tất cả họ đều tham gia vào PMC của Shadow Company. Danh sách bao gồm lãnh đạo của Shadow Company Marcus “Lerch” Ortega, Rozlin “Roze” Helms và Velikan. 

 

Vũ khí mới

Call Of Duty: Modern Warfare Season 5: Bản đồ và cập nhật mới 4

Vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ bởi Infinity Ward, nhưng chắc chắn sẽ có một vũ khí mới vì súng trường AN-94 đã được xác nhận chính thức là sẽ bị xóa khỏi trò chơi năm nay bởi những người đến từ Shadow Company. 

 

Bản đồ

Mùa giải này đã có thêm bốn  bản đồ mới của Call Of Duty MW và tất cả chúng đều đã được ra mắt công chúng, đó là bản đồ Gunfight, bản đồ Ground War và hai bản đồ 6v6.  

Call Of Duty: Modern Warfare Season 5: Bản đồ và cập nhật mới 5

Gunfight: LiveStock

Ground War: Verdansk Int. Airpor

6vs6: Suldal Harbor, Petrov Oil Rig

Về các bản đồ mới của Call Of Duty MW này , cũng có người rò rỉ với tên người dùng là @ModernWarzone đề cập đến khả năng Highrise sẽ được đưa vào Modern Warfare trong tương lai gần.

Công bằng mà nói, bản đồ trong các game Call of Duty trước đây đã khá cũ, vì vậy bản đồ Multiplayer mới này từ Modern Warfare 2 có cơ hội thành công cao hơn nhiều. 

Kích thước bản cập nhật 

Mặc dù là một trong những trò chơi bắn súng hay nhất hiện nay, nhưng vẫn có một điều khiến hầu hết người chơi gặp khó khăn, đó là kích thước bản cập nhật khổng lồ và dung lượng trò chơi liên tục tăng (hơn 200GB trên PC). Do đó, có một tin rất vui là Infinity Ward quyết định giảm kích thước của Season 5.  

Call Of Duty: Modern Warfare Season 5: Bản đồ và cập nhật mới 6

Tuy nhiên, việc cắt giảm sẽ dẫn đến việc tải xuống thêm hầu hết các tính năng trong game, do đó sẽ tăng kích thước bản cập nhật khi ra mắt Phần 5. Kích thước hiện tại của nó trên nền tảng PS4 là 36GB, vì vậy chúng ta hãy chờ xem liệu con số có giữ nguyên khi nó được đưa lên PC hay không. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang