Apex Legends ra mắt trailer Mùa 6 hé lộ lối chơi của tướng mới Rampart

Trailer mùa 6 của Apex Legends mang đến cho người hâm mộ lối chơi chủ đạo của Rampart, đồng thời miêu tả chi tiết các phần thưởng trong gói Battle Pass và các tính năng mới được bổ sung vào game

Mùa thứ sáu của tựa game battle royale miễn phí Apex Legends vừa ra mắt chưa đầy một tuần. Với tên gọi Boosted, mùa 6 giới thiệu những tính năng mới cho game với các trạm chế tạo vũ khí, các thay đổi trong bản đồ, vũ khí mới, vô số skin và dĩ nhiên là Legend mới, Rampart. Đoạn trailer giới thiệu một số kĩ năng của Rampart và hai trong số các đòn kết liễu vô cùng tàn nhẫn của cô nàng. Các kĩ năng của Rampart cho phép cô đặt ụ súng máy và triển khai lá chắn, và một lúc ở trailer, Rampart còn triển khai ba ụ súng máy và các lá chắn tương ứng để đồng đội sử dụng chung.. Có vẻ như đó là kĩ năng Ultimate của cô nàng, còn những kĩ năng triển khai lá chắn khác của cô giúp tăng sát thương súng khi núp sau khiên, và chặn những cú bắn của địch. Tạo hình ấn tượng, câu chuyện nền và các kĩ năng của Rampart chắc chắn sẽ là điểm nhấn để người chơi trải nghiệm cô nàng.

Đoạn trailer Mùa 6 cũng giới thiệu một số phần thưởng Battle Pass ấn tượng, như skin mới cho các khẩu súng Triple Take, Spitfire và Devotion, tất cả đều nằm trong gói Battle Pass. Khẩu G7 Scout còn có 2 skin dường như sẽ là những phần thưởng cho cấp 100 và 110. Đồng thời, Mùa 6 sẽ mang đến món vũ khí mới là khẩu súng máy tiểu liên VOLT. Đoạn trailer cho thấy VOLT có khả năng tiêu diệt kẻ thù với độ chính xác cao khi bắn nhấp. Nhiều người tin rằng món vũ khí mới sẽ là một cây cung, dựa trên trailer trước đó, nhưng có vẻ như các nhà phát triển Apex Legends một lần nữa đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Điều mà nhiều người có thể bỏ lỡ trong trailer chính là các chi tiết xoay quanh trạm chế tạo mới. Trong một khắc, người hâm mộ có dịp nhìn thoáng qua danh mục chế tạo, với 8 món đồ khác nhau ở những mức giá Material khác nhau. Điều thú vị nhất là mỗi vật phẩm đều có cụm từ "hàng ngày" hoặc "hàng tuần", nghĩa là các vật phẩm sẽ được xoay vòng với mọi người chơi.

Apex Legends ra mắt trailer Mùa 6 hé lộ lối chơi của tướng mới Rampart

Một thứ khác cũng dễ bị bỏ qua không kém là Turbocharger, nay đã trở thành vật phẩm nằm trong trạm chế đồ. Turbocharger chính thức được "tái xuất giang hồ" dường như để tăng sức mạnh cho các khẩu súng Devotion, Havoc và rất có thể là cả khẩu tiểu liên VOLT mới. Giữa súng máy của Rampant, súng tiểu liên mới, và sự trở lại của Turbocharger, Mùa 6 hứa hẹn sẽ cực kì hỗn loạn. Đặc biệt, người chơi phải chú ý đến súng máy của Rampart, khi nó cho thấy khả năng hạ gục cả một nhóm người chơi chỉ trong vài giây. Kết hợp khả năng dựng lá chắn và súng máy của Rampart để tăng hỏa lực, đội của cô có khả năng mang đến cơn ác mộng cho những đối thủ. Người chơi sẽ phải lên chiến thuật thích nghi với mọi sự bổ sung của Mùa 6 trong vài ngày mà thôi. Apex Legends hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One, với phiên bản Steam và Switch dự kiến phát hành cuối năm.

Apex Legends ra mắt trailer Mùa 6 hé lộ lối chơi của tướng mới Rampart 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang