Game giả lập máy bay 2 triệu GB của Microsoft đã chịu khuất phục trước các cracker?

Một tin đáng buồn đó là Microsoft Flight Simulator 2020 chính thức bị crack, tuy nhiên có chắc rằng người chơi tải crack về có thể chơi được game hay không?

Đúng như đã hẹn thì vào ngày hôm nay 18/08 thì tựa game giả lập Microsoft Flight Simulator 2020 sẽ chính thức được ra mắt trước sự mong chờ của không biết bao nhiêu game thủ. Tuy nhiên có một điều đáng buồn thay chỉ sau khi ra mắt được ít giờ thì tựa game đã không thoát khỏi bàn tay của những hacker và nhanh chóng bị crack một cách chóng vánh.

Vừa ra mắt ít giờ, game 2 triệu GB của Microsoft đã bị... crack - Ảnh 1.

Và bạn chắc chắn không nhìn nhầm đâu khi mà Microsoft Flight Simulator 2020 chính thức bị crack chỉ sau vài giờ bởi những hacker. Nguyên nhân khiến cho tựa game này có thể nhanh chóng bị đánh bại như thế một phần là do Microsoft không sử dụng phần mềm Denuvo cho phiên bản PC của mình.

Vừa ra mắt ít giờ, game 2 triệu GB của Microsoft đã bị... crack - Ảnh 2.

Tuy nhiên việc Microsoft Flight Simulator 2020 bị crack cũng chưa chắc đảm bảo rằng game thủ có thể chơi game hoàn toàn miễn phí. Cụ thể thì tựa game này được kết nối với hệ thống đám mây Azure của Microsoft nhằm giúp cho game thủ có thể tải hết hoàn bộ dung lượng game nặng 2 triệu BG của game.

Hay nói một cách khác thì nếu người chơi muốn chơi Microsoft Flight Simulator 2020 thì bắt buộc phải liên kết với Azure của Microsoft và những thứ mà các hacker crack chỉ là Launcher của game mà thôi. Dù có tải crack về thì cũng không cách nào có thể chơi được cả.

Microsoft Flight Simulator 2020 từng được Microsoft hé lộ từ tháng 11 năm 2019 và đây là tựa game mô phỏng máy bay có dung lượng nặng nhất trong lịch sử của nhân loại với dung lượng lên đến 2000 TB, tức là khoảng 2 triệu GB. 

Vừa ra mắt ít giờ, game 2 triệu GB của Microsoft đã bị... crack - Ảnh 3.

Theo như những gì mà Microsoft cho biết thì Microsoft Flight Simulator 2020 có thể tái dựng được toàn bộ bề mặt trái đất mà mọi người đang sống trong trò chơi này, từ những thành phố, nhà cao tầng, cao ốc cho đến bến cảng, biển....và tất cả những dữ liệu đó sẽ được tái hiện qua dữ liệu từ Bing map với sai số chỉ 3cm.

Trò chơi này được Microsoft hợp tác với Asobo để xây dựng được toàn bộ thế giới với 1,5 tỷ công trình kiến trúc khác nhau cũng như hàng nghìn tỷ cây xanh vào ngay bên trong Microsoft Flight Simulator 2020. Theo như những gì mà Microsoft tuyên bố thì người chơi hoàn toàn có thể bay ngang nhà của mình, thậm chí là ngắm nhìn những địa danh, thành phố có thật trên thế giới giống như một phi công thực thụ, thứ mà không có bất kì tựa game nào có thể làm được ngoài đời thực.

Hiện tại thì tựa game này đã được phát hành trên nhiều nền tảng phân phối game khác nhau như Steam, Microsoft Store,v.v....với giá  $59.99 (1.390.000 VNĐ) cho Standard Edition, $89.99 (2.086.000 VNĐ) cho Deluxe Edition và đắt nhất là $119.99 (2.781.000 VNĐ) cho phiên bản Premium Deluxe Edition.

Dù là một tựa game có nền đồ họa siêu khủng nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng, chỉ với 60$ thì game thủ đã có thể có được những trải nghiệm tốt nhất từ tựa game này rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang