Call of Duty: Warzone - Game thủ tìm ra combo súng bá đạo, cả cộng đồng bỏ game tới khi sửa lỗi

Vẫn chưa rõ đây là bug game hoặc đơn giản là combo súng vượt quá sát thương cho phép, các game thủ Call of Duty: Warzone đã nhanh chóng "áp dụng" công thức súng mới bao gồm việc gắn underbarrel shotgun 12-Gauge Deputy vào khẩu súng FR 556 cho phép mọi người 1 hit 1 mạng ngay lập tức ở trong tầm 15 mét ngay cả với mục tiêu full giáp và full máu.

Call of Duty: Warzone - Game thủ tìm ra combo súng bá đạo, cả cộng đồng bỏ game tới khi sửa lỗi

Theo các game thủ, combo này bắt đầu bug sát thương từ khi bản cập nhật Mùa 5 của Call of Duty: Warzone chính thức xuất hiện. Trong bản cập nhật này, khẩu FR 556 được buff tăng thêm sát thương với tầm bắn xa hơn, tuy nhiên khi gắn underbarrel shotgun này vào thì nó cũng được "hưởng ké" buff tăng tầm sát thương này, nghĩa là đạn shotgun nhưng với độ chính xác của súng trường tự động.

Điểm bất lợi duy nhất của combo này là các khẩu FR 556 này rất phế với sát thương thấp nhưng độ giật cao, hoàn toàn yếu nếu không có underbarrel shotgun. Các Attachment Underbarrel cũng chỉ xuất hiện trong các hộp đạn hoặc rơi từ game thủ khác, do đó để kiếm đủ 2 thứ này khá khó khăn. Đáng tiếc thay, nếu bạn câu giờ hoặc đủ may mắn thì bạn gần như sẽ không thể cản phá.

Call of Duty: Warzone - Game thủ tìm ra combo súng bá đạo, cả cộng đồng bỏ game tới khi sửa lỗi 2

Hiện tại, Infinity Ward cũng đã xác nhận về lỗi này và sẽ sớm sửa bug trong bản cập nhật tiếp theo. Tuy nhiên, với việc game thủ lợi dụng bug tràn ngập trong game hiện tại thì lượng game thủ bỏ game ngày càng nhiều hơn chứ chẳng chờ cập nhật làm gì cả.

Call of Duty: Warzone - Game thủ tìm ra combo súng bá đạo, cả cộng đồng bỏ game tới khi sửa lỗi 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang