Siêu phẩm võ hiệp Wushu Chronicles 2 chuẩn bị ra mắt ngay trong năm nay

Vẫn mang đậm phong cách võ hiệp mà game thủ Việt Nam yêu thích, tựa game Wushu Chronicles 2 sẽ chính thức trở lại trong năm nay với game thủ quốc tế.

Siêu phẩm võ hiệp Wushu Chronicles 2 chuẩn bị ra mắt ngay trong năm nay

Nếu bạn chưa biết, dòng game Wushu Chronicles thuộc thể loại nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp cổ trang do Jianghu Studio phát triển và Snail Games phát hành. Trò chơi đã được Snail đưa lên Steam từ năm 2018 và được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Tiếp nối những thành công đó, mới đây, Snail Games tiếp tục công bố chuẩn bị phát hành phiên bản tiếp theo của trò chơi mang tên Wushu Chronicles 2.

Siêu phẩm võ hiệp Wushu Chronicles 2 chuẩn bị ra mắt ngay trong năm nay 2

Vẫn là mạch truyện võ hiệp quen thuộc, Wushu Chronicles 2 khai thác bối cảnh Trung Hoa quen thuộc, nơi mà người chơi sẽ được gặp lại những môn phái vang danh giang hồ, từng bước tu luyện võ công, vượt qua nhiều sóng gió cùng kỳ ngộ để trở thành nhất đẳng cao thủ. Trên hành trình khám phá đó, rất nhiều khó khăn, thử thách đòi hỏi người chơi cần phải có năng lực cũng như phối hợp với các huynh đệ giang hồ.

Siêu phẩm võ hiệp Wushu Chronicles 2 chuẩn bị ra mắt ngay trong năm nay 3

Wushu Chronicles 2 vẫn sở hữu các hoạt động như dòng game võ lâm giang hồ chính thống, tuy nhiên sẽ đề cao khả năng PvE nhiều hơn khi cho phép người chơi tương tác môi trường game rộng lớn. Đây cũng là điểm mạnh của Wushu Chronicles 2 so với các sản phẩm võ hiệp khác, khi sở hữu hệ thống bản đồ "siêu to khổng lồ" cực kỳ hoành tráng.

Siêu phẩm võ hiệp Wushu Chronicles 2 chuẩn bị ra mắt ngay trong năm nay 4

Theo giới thiệu, Wushu Chronicles 2 sẽ có thêm nhiều thay đổi so với phiên bản đầu tiên, đặc biệt là về hệ thống bản đồ cùng tâm pháp/bí kíp võ công để tạo ra một thế giới võ hiệp đặc sắc hơn trước. Hiện tại Snail Games vẫn chưa hé lộ lịch trình ra mắt sản phẩm này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang