Genshin Impact mở đợt hợp tác mới với tay cầm siêu đẹp mang màu sắc của Chongyun

Mới đây thì Hoyoverse đã công bố một đợt hợp tác mới với chiếc tay cầm mang hình ảnh và màu sắc của nhân vật Chongyun quen thuộc

Trong một màn hợp tác mới nhất của bom tấn Genshin Impact của nhà Hoyoverse thì trò chơi này đã cùng với 8Bitdo và cho ra mắt một chiếc tay cầm chơi game cực đẹp mắt. Cụ thể hơn thì chiếc tay cầm này được lấy nguồn cảm hứng từ nhân vật Chongyun quen thuộc đến từ Liyue

Xem thêm: Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Theo như những chia sẻ từ phía 8Bitdo thì chiếc tay cầm này có khả năng kết nối không dây băng tần 2.4 Ghz, Bluetooth, có thể kết nối với cả PC, các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là Steam Deck.

Genshin Impact mở đợt hợp tác mới với tay cầm siêu đẹp mang màu sắc của Chongyun

Ngoài việc sở hữu một bộ tay cầm mang màu sắc của Chongyun mà người chơi còn có cho mình hẳn một combo phụ kiện bao gồm hub, túi du lịch cùng theme màu, linh kiện thay thế, móc khóa và nam châm mang màu sắc trắng xanh đẹp mắt. Được biết toàn bộ những combo trên sẽ có giá là 59.99 USD, tuy nhiên nếu tính cả tiền ship đến Việt Nam thì sản phẩm này sẽ rơi vào khoảng 131.24 USD (khoảng 3,2 triệu đồng) bởi vì nó bao gồm cả phí ship là 71.25 USD nếu đặt hàng trên hệ thống của Amazon.

Xem thêm: Vẽ nhân vật Genshin Impact theo phong cách sơn dầu, họa sĩ được fan khen ngợi hết lời

Genshin Impact mở đợt hợp tác mới với tay cầm siêu đẹp mang màu sắc của Chongyun

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Hoyoverse công bố một màn hợp tác khiến nhiều người yêu thích Genshin Impact cảm thấy hào hứng. Theo như những đánh giá của cộng đồng Genshin Impact thì tay cầm này có thiếu kế gọn gẽ, đẹp mắt và thuận mắt. Đặc biệt hơn là số lượng quà đi kèm không hề ít nên sản phẩm này trở nên đáng tiền hơn hẳn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang