Pokemon Go: Cộng đồng game thủ than phiền khi game hơn 7 năm vẫn vướng quá nhiều lỗi vặt

Dù có thời gian hoạt động ổn định hơn 7 năm qua, cộng đồng Pokemon Go vẫn không hài lòng về tình trạng lỗi vặt và bug game khó chịu trong những thời điểm bắt Pokemon quan trọng.

Pokemon Go: Cộng đồng game thủ than phiền khi game hơn 7 năm vẫn vướng quá nhiều lỗi vặt

Cụ thể hơn, trong một bài đăng trên Reddit chia sẻ về tình trạng hiện tại của Pokemon Go sau 7 năm vận hành. Dù không quá nghiêm trọng, tuy nhiên lỗi này khiến nhiều game thủ bị mất kết nối và mất các Pokemon đã lấy được trong thời gian sự kiện hoặc Raid.

Pokemon Go: Cộng đồng game thủ than phiền khi game hơn 7 năm vẫn vướng quá nhiều lỗi vặt 2

Ví dụ cụ thể là trong một raid với Shiny Guzzlord khá hiếm gặp của game thủ AJCLEG98. Khi đang cố gắng bắt Pokemon này, game bất ngờ bị crash và khởi động lại game nhưng game thủ không thể vào lại raid cũ và cũng mất luôn shiny Pokemon này. Một số lỗi tương tự như dính ở loading screen, lag rớt khỏi raid và tùy chỉnh điện thoại khiến dừng game bất ngờ cũng có thể gây ra việc mất Raid và Pokemon này.

Pokemon Go: Cộng đồng game thủ than phiền khi game hơn 7 năm vẫn vướng quá nhiều lỗi vặt 3

Phần lớn các tựa game khác với những sự kiện theo thời gian thực hiện tại đều có những tính năng cho phép game thủ có lựa chọn quay trở lại sự kiện đang tham gia khi bị ngắt game bất ngờ và đăng nhập lại ngay sau đó để tiếp tục tham gia. Do đó, với tựa game 7 năm tuổi như Pokemon Go lại không có tính năng này thì quá thiếu sót và cần khắc phục càng sớm càng tốt.

Pokemon Go: Cộng đồng game thủ than phiền khi game hơn 7 năm vẫn vướng quá nhiều lỗi vặt 4

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang