Game thủ Genshin Impact cho rằng Furina là vị thần tốt nhất trên Teyvat trong thời điểm hiện tại

Khi mới ra mắt, Furina không được đánh giá cao nhưng giờ đây, nhiều game thủ cho rằng cô là vị thần tốt nhất trên Teyvat trong thời điểm hiện tại.

Hoá ra, Thuỷ Thần Furina trong Genshin Impact lại trở thành một nhân vật hỗ trợ cực kì tốt, nhưng tốt theo một cách khác với các vị thần khác trong Genshin Impact. Tuy nhiên, ấn tượng của cô trong mắt người chơi đã dược chứng minh bằng doanh thu khủng khiếp của mình khi 96% số người mang cô về, ngược lại là chỉ 4% mong muốn có Baizhu.

Furina

Nhiều người chơi và các nhà sáng tạo nội dung đã dành lời khen cho Furina sau khi trải nghiệm vị Thuỷ Thần này, gọi cô như vị thần tốt nhất trong Genshin Impact tính tới thời điểm hiện tại. Vì thế, hãy cùng ngó qua về cả mặt sức mạnh và cốt truyện để xem liệu vì lí do gì mà cô được yêu thích đến thế nhé.

Kỹ năng của Furina: Đa dụng và hữu ích từ chiến đấu đến khám phá

Furina

Với những ai chưa biết: Furina có thể liên tục hồi máu và đồng thời tăng sát thương cho đồng minh mà không cần phải ra sân. Với khả năng này, cô đã chứng tỏ mình là một trong những sức mạnh hàng đầu giúp người chơi vượt qua thử thách khó, đặc biệt là La Hoàn Thâm Cảnh.

Một đặc điểm khác là việc người chơi dễ dàng giải các câu đố, đặc biệt là ở Fontaine nhờ khả năng chuyển đổi linh hoạt của cô nàng. Furina có thể dễ dàng chuyển đổi giữa Ousia và Pneuma, cho phép người chơi giảm bớt thời gian trong việc lựa chọn đội hình của mình. Nếu người chơi từng sợ việc bơi vì có thể "chớt đuối" bất kì lúc nào, kỹ năng của Furian cũng giúp cho việc di chuyển trên bản đồ trở nên liền mạch hơn rất nhiều.

Kỹ năng nguyên tố của Furina cũng có thời gian hoạt động không giới hạn, ngay cả khi không có cung mệnh. Tính nay này trở thành một công cụ hữu ích trên toàn bộ Teyvat chứ không riêng gì Fontaine. Với tất cả những lợi ích như vậy, thật dễ hiểu tại sao banner của Furina lại có doanh số tốt nhất trong lịch sử. 

Câu chuyện của Furina: Đáng thương và hào hùng

Furina

Trong khi hầu hết các vị thần trong Genshin Impact đều cảm thấy xa cách với con dân và người thờ phụng mình, thì Furina thực sự có mối quan hệ gần gũi hơn với con dân của cô rất nhiều. Khi tiến sâu hơn vào Fontaine, bạn sẽ gặp Furina là vị thần của đất nước. Lần đầu tiên xuất hiện, Furina có vẻ khá thô lỗ và kì lạ, nhưng khi tìm hiểu sâu hơn thì người chơi lại rất đau buồn trước câu chuyện kéo dài 500 năm của cô ấy.

Focalors, Thuỷ Thần thực sự đã tách rời thần cách và con người của cô ấy, để lại một Furina với một số ký ức không rõ ràng. Furina đã phải đóng vai Thuỷ Thần suốt 500 năm, phải hoàn thành vai diễn mà Focalors để lại suốt ngần ấy thời gian.

Tông kết lại, dù Thảo Thần đã trở thành một biểu tượng trong cốt truyện mới của Genshin, nhưng thật vui khi được thấy một vị thần khác có cốt truyện đỉnh cao hơn xuất hiện. Giờ đây, người hâm mộ đang mong chờ về việc quốc gia tiếp theo, nơi Hoả Thần Murata sẽ ra mắt. Cùng với đó, rất nhiều những giả thuyết về Hoả Thần cũng đã xuất hiện, và hầu hết là Deathflag.

Xem thêm: Furina, Thuỷ Thần trong Genshin Impact trở thành nhân vật có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc
Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng cho Furina nói rằng: "Mỗi lần đọc kịch bản của Furina, tôi đều khóc"

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang