Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ

Là nhân vật hỗ trợ lối chơi Quá Tải Hỏa + Lôi mới lạ ít người sử dụng, leaker đã hé lộ đầy đủ bộ kĩ năng của nhân vật Chevreuse 4 sao hệ Hỏa trong Genshin Impact sắp ra mắt ở bản cập nhật 4.3 sắp tới.

Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ

Chi tiết bộ kĩ năng của Chevreuse

Tấn Công Thường - Từ Chối Thẳng

Tấn Công Thường

 • Thực hiện tối đa 4 lần đánh liên tiếp.

Trọng Kích

 • Tiêu hao thể lực nhất định, xông về phía trước, gây sát thương cho địch trên đường đi.

Tấn Công Khi Đáp

 • Đáp xuống đất từ trên không, tấn công kẻ địch trên đường và gây sát thương phạm vi khi chạm đất.

Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ 2

Kỹ năng nguyên tố: Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần

Chevreuse giơ cao súng hỏa mai để bắn kẻ địch, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa. Trong một thời gian ngắn sau khi Chevreuse bắn sẽ liên tục hồi phục HP cho nhân vật trong trận hiện tại, lượng hồi phục căn cứ vào giới hạn HP của Chevreuse.
Khi Nhấn Giữ sẽ thi triển theo cách thức khác.

Nhấn Giữ

Tiến hành ngắm chuẩn, khóa một kẻ địch trong tầm ngắm để bắn một phát đánh chặn chính xác; Nếu Chevreuse có "Đầu Đạn Quá Tải" thì sẽ chuyển thành bắn Đầu Đạn Quá Tải đó để gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa lớn hơn trong phạm vi rộng hơn.
Chevreuse sẽ nhận 1 Đầu Đạn Quá Tải khi nhân vật trong đội gần đó kích hoạt phản ứng Quá Tải, tối đa chỉ sở hữu 1 Đầu Đạn Quá Tải cùng lúc.

Sức Mạnh Nền Tảng: Ousia

Mỗi cách một khoảng thời gian, "Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần" của Chevreuse khi bắn trúng sẽ triệu hồi Lưỡi Dao Nổi Sóng, gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa thuộc tính Ousia.

Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ 3

Kĩ Năng Nộ: Bom Chùm Oanh Tạc

Chevreuse dùng súng hỏa mai bắn Bom Đạn Chùm vào kẻ địch, gây Sát Thương Phạm Vi Nguyên Tố Hỏa. Bom Đạn Chùm khi trúng sẽ phân tách thành nhiều quả Bom Nổ Kép.

Bom Nổ Kép sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn, gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa cho kẻ địch gần đó.

Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ 4

Nội Tại 1: Chiến Thuật Phối Hợp Tiên Phong

 • Khi loại nguyên tố của tất cả nhân vật trong đội là Hỏa hoặc Lôi, đồng thời có ít nhất một nhân vật nguyên tố Hỏa và một nguyên tố Lôi trong đó:
  • Chevreuse sẽ cung cấp hiệu quả "Chiến Thuật Phối Hợp" cho nhân vật trong đội gần đó: Sau khi nhân vật kích hoạt phản ứng Quá Tải, sẽ khiến kẻ địch chịu ảnh hưởng bởi lần phản ứng này giảm Kháng Nguyên Tố Hỏa và Lôi đi 40% trong 6s.
  • Khi loại nguyên tố của nhân vật trong đội hiện tại không phù hợp với điều kiện thiên phú vốn có, sẽ xóa đi hiệu quả "Chiến Thuật Phối Hợp" đã có.

Nội Tại 2: Phối Hợp Vũ Lực Xuyên Thấu

 • Chevreuse sau khi bắn Đầu Đạn Quá Tải của kỹ năng Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần, sẽ khiến tất cả nhân vật nguyên tố Hỏa và Lôi trong đội gần đó tăng 1% tấn công mỗi 1000 điểm giới hạn HP của Chevreuse trong 30s. Tối đa có thể tăng 40% tấn công bằng cách này.

Nội Tại thường: Sách Lược Hành Quân Thần Tốc

 • Giảm 20% tiêu hao thể lực khi xung kích cho nhân vật trong đội của bản thân. Không thể cộng dồn với buff Thiên Phú cố định có cùng hiệu quả.

Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ 5

Cung mệnh của Chevreuse

C1: Sách Lược Ổn Định Trận Hình

 • Nhân vật trong trận hiện tại có trạng thái "Chiến Thuật Phối Hợp" (Không bao gồm bản thân Chevreuse) khi kích hoạt phản ứng Quá Tải sẽ hồi phục 6 điểm Năng Lượng Nguyên Tố. Hiệu quả này mỗi 10s tối đa kích hoạt một lần.
 • Cần mở khóa thiên phú "Chiến Thuật Phối Hợp Tiên Phong".

C2: Phương Pháp Đánh Úp Dẫn Nổ

 • Nhấn Giữ thi triển Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần khi bắn trúng, sẽ kích hoạt 2 lần nổ lan ở vị trí trúng phải. Mỗi lần nổ sẽ gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa tương đương với 120% tấn công của Chevreuse. Hiệu quả này mỗi 10s tối đa kích hoạt 1 lần, sát thương gây ra bởi cách thức này sẽ được xem là sát thương Kỹ Năng Nguyên Tố.

C3: Kỹ Thuật Nạp Đạn Thuần Thục

 • Cấp kỹ năng Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

C4: Bí Quyết Bắn Nhanh Nhiều Lần

 • Sau khi thi triển Bom Chùm Oanh Tạc, Chevreuse Nhấn Giữ thi triển Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần sẽ không vào thời gian chờ. Hiệu quả này tối đa duy trì 6s,hoặc sẽ xóa khi Nhấn Giữ thi triển 2 lần Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần.

C5: Tăng Cường Hỏa Lực Đạn Dược

 •              Cấp kỹ năng Bom Chùm Oanh Tạc +3.
  Tăng tối đa đến cấp 15.

C6: Truy Nã Tội Ác Cùng Cực

 • Sau khi hiệu quả trị liệu của Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần duy trì 12s, sẽ hồi phục một lần cho toàn bộ nhân vật trong đội gần đó một lượng HP bằng 10% giới hạn HP của Chevreuse.
 • Nhân vật trong đội sau khi nhận được trị liệu từ Đánh Chặn Nhanh Tầm Gần, sẽ nhận được 20% Buff Sát Thương Nguyên Tố Hỏa và Buff Sát Thương Nguyên Tố Lôi trong 8s, cộng dồn 3 tầng, mỗi tầng tính giờ riêng.

Nguyên liệu nâng cấp cho Chevreuse

Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ 6

Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ 7

Nhận xét tổng quan từ leaker:

Hiện tại, Chevreuse có lối chơi khá độc đáo theo phản ứng Quá Tải - dù chưa có nhiều nhân vật có khả năng phục vụ cho lối chơi này. Theo dự đoán, rất có thể tương lai Genshin Impact sẽ ra mắt các nhân vật 5 Sao sát thương Lôi/Hỏa đẩy mạnh meta Quá Tải này. Đội hình cơ bản nhất cho Chevreuse hiện tại bao gồm:

 • Hỗ trợ chính: Chevreuse
 • Sát thương chính (Hỏa): Lyney, Yoimiya, Klee/Diluc
 • Hỗ trợ Quá Tải: Yae Miko, Fishcl
 • Hỗ trợ sát thương khác: Kazuha, Venti, Bennett (nếu cần thêm heal hoặc đi team Lyney)

Genshin Impact: Leaker tung bộ kĩ năng của Chevreuse - Hỗ trợ sát thương Quá Tải mới lạ 8

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Choáng ngợp với tựa game PC hành động kinh dị tái hiện thành phố Đà Lạt huyền bí

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Những năm trở lại đây sau hàng loạt các tựa game kinh dị Việt ra mắt, game thủ Việt đang mong đợi một tựa game đột phá với đồ họa cao và đầu tư mạnh tay vào các yếu tố kỹ xảo trong game. Không phụ lòng anh em mong đợi, làng game Việt sắp chứng kiến màn ra mắt tựa game hành động kinh dị mang tính đột phá nhất năm 2024 được phát triển bởi SOGA Studio, trò chơi mới mang tựa đề Taken Soul với tên tiếng Việt là Đoạt Mệnh.

Game Online
Lên đầu trang