Helldivers 2 Rò Rỉ Danh Sách Vũ Khí Và Vật Phẩm Mới Có Thể Sớm Đổ Bộ Vào Game

Hàng loạt món vũ khí mới của Helldivers 2 đã rò rỉ trên mạng, hứa hẹn về một bản cập nhật tiềm năng sắp được Arrowhead Game Studios hé lộ

Helldivers 2 hiện đang là một trong những trò chơi thành công nhất từng ra mắt giai đoạn đầu 2024, với sức hút khủng khiếp đến mức nhà phát triển Arrowhead Game Studios đã phải có những thay đổi trong kế hoạch tung ra bản đồ lộ trình cập nhật game. Hầu hết đều xoay quanh việc sửa lỗi server và những vấn đề trong khả năng ghép trận. Nay khi mọi thứ bắt đầu "vào guồng", một số thông tin rò rỉ về các cập nhật trong tương lai của Helldivers 2 đã xuất hiện trên Youtube, bao gồm tên gọi nhiều loại vũ khí với trang bị khác nhau.

Đứng đầu trong danh sách rò rỉ này chính là những cỗ máy mà người chơi có thể điều khiển. Chúng được trang bị súng máy và súng phóng tên lửa, giúp người chơi dọn dẹp nhanh những con quái nhỏ. Một chiếc Buggy bọc thép cũng xuất hiện trong video rò rỉ, cho thấy một đội những người chơi Helldivers 2 có thể dễ dàng di chuyển cùng nhau và tiêu diệt quái vật bằng súng máy gắn trên xe. Chiếc xe này có nhiều nét tương đồng với chiếc Warthog trong Halo, do đó đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem.

Helldivers 2 Rò Rỉ Danh Sách Vũ Khí Và Vật Phẩm Mới Có Thể Sớm Đổ Bộ Vào Game

Trước đây cũng từng có nhiều hình ảnh về các món vũ khí sắp xuất hiện trong Helldivers 2, nay đã bị Reddit gỡ xuống. Đầu tiên trong số đó là Arc-12 Blitzer, một khẩu shotgun bắn ra điện công suất cao có thể "dính" nhiều kẻ thù với nhau trong một phạm vi nhất định. Ngoài ra còn có khẩu shotgun SG-8P Punisher Plasma, với những viên đạn Plasma cực mạnh và phát nổ. Tuy vậy dường như nó có thể gây ảnh hưởng đến những người chơi cùng đội. Hai món vũ khí cực mạnh khác là cây nỏ CB-9 Explosive và súng trường R-36 Erupter cũng đang được thử nghiệm.

Helldivers 2 Rò Rỉ Danh Sách Vũ Khí Và Vật Phẩm Mới Có Thể Sớm Đổ Bộ Vào Game 2

Helldivers 2 Rò Rỉ Danh Sách Vũ Khí Và Vật Phẩm Mới Có Thể Sớm Đổ Bộ Vào Game 3

Video của GameOverDeo còn làm nổi bật một số vật phẩm mới có thể sớm ra mắt trong các bản cập nhật của Helldivers 2. Ví dụ như BX-7 Displacer Pack cho phép dịch chuyển người chơi đến nơi an toàn, nếu đang trong tầm nguy hiểm chết người của một đòn tấn công từ kẻ thù. Bên cạnh đó là B-1 Supply Pack cho phép người chơi có thêm đạn khi đang chiến đấu. Tương lai của Helldivers 2 tỏ ra khá hứa hẹn với những tính năng và nội dung sắp ra mắt. Giờ đây người hâm mộ chỉ còn chờ bản đồ lộ trình chính thức từ Arrowhead Game Studios nữa mà thôi.

Helldivers 2 Rò Rỉ Danh Sách Vũ Khí Và Vật Phẩm Mới Có Thể Sớm Đổ Bộ Vào Game 4

Helldivers 2 Rò Rỉ Danh Sách Vũ Khí Và Vật Phẩm Mới Có Thể Sớm Đổ Bộ Vào Game 5

Danh sách vũ khí, phương tiện di chuyển và vật phẩm bị rò rỉ

+ Mech điều khiển được
+ Xe Buggy bọc thép
+ Shotgun Arc-12 Blitzer
+ Shotgun SG-8P Punisher Plasma
+ Crossbow CB-9 Explosive
+ Súng trường R-36 Erupter
+ Vật phẩm BX-7 Displacer Pack
+ Vật phẩm B-1 Supply Pack

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang