LMHT: Ác quỷ Teemo chuẩn bị được nâng cấp chiêu toàn diện trong bản cập nhật 9.18

Trong chia sẻ mới nhất của mình trên trang LMHT của Riot Games, giám đốc thiết kế game Andrei “Meddler” van Roon đã hé lộ về những dự định cập nhật mới tại phiên bản 9.18 sắp tới, nổi bật nhất với chi tiết buff sức mạnh cho tiểu quỷ Teemo được mọi người "yêu thích" lâu nay.

LMHT: Ác quỷ Teemo chuẩn bị được nâng cấp chiêu toàn diện trong bản cập nhật 9.18

Meddler nói: "Cơ bản, chúng tôi sẽ tập trung vào việc thể hiện chiêu thức của Teemo có thể nhận biết rõ ràng hơn để không gây nhầm lẫn không đáng có". Ngoài ra, chiêu cuối của Teemo cũng được 'nâng cấp' chút đỉnh nhằm nâng cao tính hiệu quả của nó lên đối thủ hơn. Và sau đây là cụ thể những thay đổi của Teemo trong phiên bản tiếp theo:

LMHT: Ác quỷ Teemo chuẩn bị được nâng cấp chiêu toàn diện trong bản cập nhật 9.18 2

Phi Tiêu Mù (Q):

  • Khi bị dính chiêu này, màn hình đối thủ sẽ bị đổi sang tông màu xanh lá cây nhẹ nhằm báo hiệu người chơi họ đang bị hiệu ứng mù của Teemo.

Chạy Lẹ (W):

  • Hệ thống thể hiện thời gian còn lại của hiệu ứng chạy nhanh rõ ràng hơn.

Bẫy Độc Noxus (R):

  • Nấm sẽ kiểm tra đối thủ gần đó thường xuyên hơn.
  • Nấm sẽ không còn bị kích nổ khi Cua Kỳ Cục (trong tình trạng không bị tấn công) dẫm phải nữa.
  • Nấm có thể nhảy từ những cục nấm khác nhiều lần khác nhau. Điều này cho phép người chơi quăng nấm từ xa tốt hơn trong một số tình huống.
  • Giáp tối đa của Nấm sẽ là 3/4/5 nhằm tăng thêm khả năng 'đỡ đòn' đôi chút khi trận đấu kéo dài tới cuối trận.

LMHT: Ác quỷ Teemo chuẩn bị được nâng cấp chiêu toàn diện trong bản cập nhật 9.18 3

Cơ bản những thay đổi của chiêu cuối là ấn tượng nhất. Vì nó cho phép nấm của Teemo trở nên hữu dụng và linh hoạt hơn trong trận đấu. Đặc biệt việc nảy nhiều lần từ những cây Nấm đã đặt từ trước cho phép hắn ta có thể do thám những khu vực không có tầm nhìn khi trận đấu kéo dài.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

PUBG: Tìm hiểu và hướng dẫn cách sử dụng bộ sơ cứu sao cho đúng cách

Có rất nhiều cách để người chơi có thể heal lại máu trong PUBG và thường thì người chơi chỉ nghĩ đơn giản là khi bị bắn và mất nhiều máu chỉ cần heal đầy máu là được. Nhưng mỗi vật phẩm đều có một đặc điểm và cách sử dụng riêng. Nếu sử dụng không đúng cách sẽ rất tiêu hao vật phẩm trong khi bạn đang phải chạy bo khá xa.

Game Online
Lên đầu trang