LMHT: Bất ngờ xuất hiện tạo hình cực "lực điền" của Janna do người hâm mộ thực hiện

Dù là một vị tướng rất được yêu thích nhưng tạo hình của Janna ở thời điểm hiện tại vẫn còn quá mỏng manh so với sức mạnh của cô.

Janna dù không còn là một vị tướng được ưa chuộng ở những giải đấu chuyên nghiệp nhưng vị tướng này vẫn được rất nhiều game thủ tin dùng trong LMHT. Với lối chơi yêu cầu sự tinh tế cũng như là tạo hình quyết rũ của mình thì Cơn Thịnh Nộ Bão Tố vẫn có cho mình rất nhiều người hâm mộ cho mình.

Tuy nhiên với tạo hình có phần mỏng manh và không mấy phù hợp với biệt danh và cốt truyện của mình, một thực thể hùng mạnh có thể hô mưa gọi gió. Cũng chính vì vậy mà một họa sĩ có tên Natalia "Verauko" Trykowska đã tự tay thực hiện một ý tưởng nhằm làm lại ngoại hình của cô nàng Janna này sao cho phù hợp với cái tên Cơn Thịnh Nộ Bão Tố.

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 1.

Tạo hình của Janna trong LMHT có vẻ hơi "hiền" cho với biệt danh ngầu lòi của cô

Phiên bản Janna được Verauko thực hiện sẽ theo thiên hướng mạnh mẽ hơn, Janna sẽ không còn mang theo cây quyền trượng của bản thân mà sẽ có một viên ngọc chứa đựng năng lượng của Janna ở giữa ngực. Ngoài ra thì ngoại hình của Janna cũng sẽ trở nên nở nang hơn so với hiện tại cùng một bộ trang phục bó sát của các siêu anh hùng.

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 2.

Tương tự như rất nhiều những bản thiết kế trước của Riot Games thì cô nàng Verauko cũng đã triển khai rất nhiều những mẫu thiết kế khác nhau trước khi quyết định một phiên bản hoàn chính của Janna. Nếu bạn là một người thường xuyên xem những tựa phim siêu anh hùng thì có thể nhận ra rằng tạo hình của Janna được lấy cảm hứng từ nữ siêu anh hùng Storm của X-men.

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 3.

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 4.

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 5.

Chưa dừng lại đó khi mà Verauko còn đem đến cho Janna khả năng thay đổi ngoại hình, thứ thay đổi chính là viên ngọc ở trước ngực của vị tướng này dựa theo những hiện tượng tự nhiên diễn ra hằng ngày như hoàng hôn, ngày, đêm.....

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 6.

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 7.

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 8.

Vị tướng Janna lột xác hoàn toàn với phiên bản làm lại phong cách người đàn bà lực điền của fan LMHT - Ảnh 9.

Họa sĩ này còn thiết kế thêm cả trang phục Janna Siêu Máy Tính

Phiên bản Janna làm lại này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ và mong muốn rằng Riot Games sẽ có thể có một cuộc làm lại ngoại hình cho cô nàng Janna này trong tương lai.

Dù vậy hiện tại dù cho ngoại hình của Janna có phần nhàm chán nhưng cô vẫn là một vị tướng ổn định nên có lẽ Janna sẽ phải nhường chỗ cho những vị tướng có nhiều vấn đề hơn nằm trong danh sách làm lại của Riot Games trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang