Fall Guys ra mắt cập nhật mới giúp người dễ thở hơn với Team Game

Team Game trong Fall Guys đôi khi có thể trở thành ác mộng với một ai đó chỉ vì họ phải trải qua nó hai lần trong một lượt chơi, và bản cập nhật mới nhất đã giúp thay đổi điều đó

Mediatonic, hãng phát triển tựa game Fall Guys vừa chia sẻ các chi tiết về bản vá lớn tiếp theo của trò chơi, nhưng trong một bản cập nhật nhỏ mới đây lại mang đến sự thay đổi đáng kể cho game dù không hề được nhắc đến. Sự thay đổi đó xoay quanh Team Game, một hình thức chơi đang gây tranh cãi gay gắt trong Fall Guys. Cụ thể, giờ đây người hâm mộ Fall Guys sẽ không còn phải chịu đựng việc có đến 2 lần chơi theo đội trong cùng một lượt nữa. Sau mỗi vòng đấu đội, sẽ có ít nhất một màn chơi đơn trước khi màn chơi theo đội trở lại. Dựa trên việc đây là một trong rất nhiều sự thay đổi lấy cảm hứng từ phản hồi của người chơi, chắc chắn nó sẽ tạo được ấn tượng tốt trong cộng đồng hâm mộ đông đảo của game.

Fall Guys ra mắt cập nhật mới giúp người dễ thở hơn với Team Game
Trong vài trường hợp, người chơi phải trải qua hai ván Team Game liên tục

Các trò chơi theo đội vốn đã là tính năng gây tranh cãi từ những ngày đầu Fall Guys ra mắt, vì chúng phá vỡ nhịp độ của những thử thách đơn lẻ khi buộc người chơi phải phụ thuộc vào những người đồng đội xa lạ. Cộng đồng hâm mộ đã chia ra làm hai phe: Thích và Ghét những vòng chơi kiểu này. Tuy vậy, không thể phủ nhận Team Game là một tính năng độc đáo của Fall Guys, giúp tạo nên khác biệt so với những hình thức battle royale truyền thống, và có thể rất vui hoặc cực kì bực bội tùy vào những người nào đang được gom đội với nhau, và thể loại minigame họ đang chơi. Với những ai yêu thích lẫn ghét bỏ các trò chơi theo đội, đây là một thay đổi thông minh đến từ Mediatonic. 

Fall Guys ra mắt cập nhật mới giúp người dễ thở hơn với Team Game 2

Việc phải trải qua hai màn chơi theo đội khá dài trong một lần, mà mỗi lần như vậy luôn loại đi kha khá người chơi, có thể khiến các ván đấu mang lại cảm giác bị thúc đẩy và mất cân bằng. Bằng việc giới hạn khả năng tái xuất hiện những màn chơi theo đội, người chơi Fall Guys sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn trên con đường tiến đến màn chơi cuối cùng để mang về chiếc vương miện danh giá. Ngoài ra, bản cập nhật còn giảm thời lượng chơi của hai trò "dùng đuôi" là Team Tail Tag và Royal Fumble. Số lượng người chơi tối đa lọt qua màn Fall Mountain cũng được đổi thành 15. Những skin độc quyền trên Steam như Half-Life và Team Fortress nay cũng sẽ lên PS4 để người hâm mộ dễ dàng sở hữu chúng. Game hiện đang phát hành trên PC và PS4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang