LMHT: Bị trừ điểm Xếp hạng dù chỉ đánh thường, game thủ tức giận khiếu nại lên Riot Games

Việc bị trừ điểm Xếp hạng dù chỉ đánh thường chắc chắn đã khiến cho game thủ này không khỏi bực tức

Mới đây thì một game thủ LMHT đã lên tiếng bức xúc về việc bản thân dù chỉ chơi một trận đấu thường nhưng vẫn bị hệ thống trừ vào điểm xếp hạng của mình một cách khó hiểu. Cảm thấy không hài lòng về vấn đề này nên anh chàng đã kêu oan với cộng đồng game thủ.

LMHT: Bị trừ điểm Xếp hạng dù chỉ đánh thường, game thủ tức giận khiếu nại lên Riot Games

Đối với những người chơi thường xuyên tham gia vào Xếp hạng đơn thì mỗi điểm xếp hạng mà họ đạt được trong mỗi trận đấu là vô cùng đáng giá. Cũng chính vì thế mà việc bỗng dưng bị mất 9 điểm một cách không rõ ràng là điều khiến nam game thủ này cảm thấy khó có thể ngủ được bởi tâm trạng bứt rứt của mình.

LMHT: Bị trừ điểm Xếp hạng dù chỉ đánh thường, game thủ tức giận khiếu nại lên Riot Games 2

Nhưng sau khi đăng tải lên MXH thì cộng đồng game thủ này đã phát hiện ra rằng nam game thủ 485 này không hề bị mất oan điển xếp hạng. Nguyên do là trong trận đấu trước anh đã bị trừ 9 điểm vì đánh thua một trận rank, nhưng vì anh đã "bỏ qua" thống kê thông tin sau trận đấu nên điểm xếp hạng bị trừ lại hiển thị trong trận đấu thường của mình.

LMHT: Bị trừ điểm Xếp hạng dù chỉ đánh thường, game thủ tức giận khiếu nại lên Riot Games 3

Tuy nhiên cộng đồng lại được một phen mỉa mai hệ thống tính toán điểm xếp hạng của Riot Games trong LMHT là “spaghetti code” (ý nói được lập trình một cách lộn xộn) khi hiển thị việc trừ điểm xếp hạng vào một trận đấu thường. Kèm theo đó là không ít game thủ vẫn tiếp tục "cà khịa" Riot khi trong những ngày gần dây trong Xếp hạng của LMHT thường xuyên xuất hiện không ít những vấn đề liên quan đến elo ẩn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang