LMHT: Hé lộ những vị tướng sẽ có trang phục mới trong sự kiện Đại Suy Vong sắp tới

Sự kiện Đại Suy Vong sẽ là thời điểm mà hàng loạt những vị tướng sẽ có trang phục mới dành cho mình

Những thông tin liên quan đến sự kiện Đại Suy Vong sắp tới đã được cộng đồng LMHT vô cùng ngóng chờ, không chỉ bởi cốt truyện đầy hấp dẫn mà còn kéo theo đó là hàng loạt những trang phục đẹp mắt của các vị tướng sắp xuất hiện tại sự kiện này.

Sau khi khai màn với sự kiện Ánh Sáng Tối Cao thì Riot Games lại tiếp tục hé lộ thêm hàng loạt những nhân vật sẽ xuất hiện trong nhóm trang phục Đại Suy Vong và 2 cái tên được dự đoán ra mắt trong đợt tiếp theo sẽ bao gồm Miss Fortune và Ahri.

LMHT: Hé lộ những vị tướng sẽ có trang phục mới trong sự kiện Đại Suy Vong sắp tới

Theo như những hình ảnh được rò rỉ mới đây nhất thì cả Ahri và Mis Fortune sẽ là 2 vị tướng mới nhất xuất hiện trong nhóm trang phục Đại Suy Vong sắp tới. Khả năng Ahri có trang phục mới cho mình là rất cao khi mà có nguồn tin dự đoán về 2 trang phục này đã từng hé lộ chính xác sự xuất hiện của các thành viên thuộc nhóm Ánh Sáng Tối Cao.

LMHT: Hé lộ những vị tướng sẽ có trang phục mới trong sự kiện Đại Suy Vong sắp tới 2

Hình ảnh của Miss Fortune Đại Suy Vong cũng đã xuất hiện trong hình ảnh mới nhất giới thiệu về phiên bản 5.5 của Đấu Trường Chân Lý. Cụ thể thì hình ảnh của một vị tướng vô cùng lạ lẫm đã xuất hiện trong bài giới thiệu phiên bản 5.5 của Đấu Trường Chân Lý, mà game thủ đã đồn đoán rằng đây chính là Miss Fortune Đại Suy Vong.

LMHT: Hé lộ những vị tướng sẽ có trang phục mới trong sự kiện Đại Suy Vong sắp tới 3

Khi mà những thành viên của Đại Suy Vong được bổ sisng thêm nhiều cái tên tướng chất lượng thì nhóm Vệ Binh Ánh Sáng cũng chào đón thêm hai thành viên mới, bao gồm Graves Ánh Sáng Tối Cao cùng vị tướng mới Aksan.

LMHT: Hé lộ những vị tướng sẽ có trang phục mới trong sự kiện Đại Suy Vong sắp tới 4

LMHT: Hé lộ những vị tướng sẽ có trang phục mới trong sự kiện Đại Suy Vong sắp tới 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang