Genshin Impact: Bản dựng tốt nhất cho Razor trở thành DPS chính

Các game thủ thường xây dựng Razor để trở thành một lựa chọn DPS chính.

Trong Genshin Impact, Razor là một nhân vật DPS 4 sao vững chắc, người gây hầu hết sát thương bằng các đòn đánh thường.

Genshin Impact: Bản dựng tốt nhất cho Razor trở thành DPS chính

Mặc dù Razor có Electro Vision, nhưng người chơi sẽ được phục vụ tốt nhất để xây dựng anh ta để gây sát thương vật lý được cải thiện. Người dùng dao cạo sẽ muốn hạ gục số lượng sát thương lớn, ngay cả khi không sử dụng các yếu tố.

Bài viết này sẽ đề cập đến một số vũ khí và đồ tạo tác mà người chơi có thể trang bị cho Razor.

Có lẽ vũ khí tốt nhất cho Razor là Wolf's Gravestone. Claymore 5 sao này là một trong những vũ khí tốt nhất trong trò chơi, với khả năng tấn công tuyệt vời, đặc biệt hữu ích khi chống lại các tên trùm và đối thủ có HP cao.

Genshin Impact: Bản dựng tốt nhất cho Razor trở thành DPS chính  2

Song of Broken Pines là một claymore 5 sao tuyệt vời khác dành cho Razor, vì nó tăng sát thương vật lý trong khi có chỉ số tấn công cơ bản cao nhất trong trò chơi.

Tất nhiên, rất nhiều người chơi không có Wolf's Gravestone, Song of Broken Pines, hay bất kỳ claymore 5 sao nào khác. Ngoài ra, những người có những vũ khí này có thể sẽ sử dụng chúng cho các nhân vật khác nhau.

Snow-Tombed Starsilver

Genshin Impact: Bản dựng tốt nhất cho Razor trở thành DPS chính  3

Claymore có thể chế tạo từ Dragonspine, Snow-Tombed Starsilver, là một trong những vũ khí tốt nhất cho Razor vì nó cải thiện sát thương vật lý. Bùa này tăng lên thành 34,5% sát thương thưởng khi người chơi lên cấp cho Claymore.

Snow Tombed Starsilver đôi khi cũng làm rơi một viên băng lên kẻ thù. Điều này thậm chí còn gây sát thương nhiều hơn nếu những kẻ thù đó được truyền Cryo.

Ghép đôi một nhân vật Cryo với Razor có thể giúp kích hoạt khả năng tăng sát thương này và người chơi cũng có thể tạo ra các phản ứng Siêu dẫn, làm giảm sức đề kháng vật lý của kẻ thù.

Serpent Spine

Genshin Impact: Bản dựng tốt nhất cho Razor trở thành DPS chính  4

Serpent Spine là một lựa chọn tốt khác, mặc dù nó chỉ dành cho những ai đã có được nó thông qua Battle Pass trả phí.

Vũ khí claymore này sẽ cho phép Razor gây nhiều sát thương hơn khi anh ta dành nhiều thời gian hơn trên sân. Tuy nhiên, nó cũng sẽ làm tăng sát thương nhận phải, vì vậy có thể thận trọng khi mang theo một nhân vật hỗ trợ lá chắn.

Người chơi Razor nên ưu tiên sát thương vật lý khi chọn đồ tạo tác của anh ta. Rất may, bộ tạo tác Pale Flame và Bloodstained Chivalry cung cấp phần thưởng hai mảnh giúp tăng sát thương vật lý lên 25%. Người chơi có thể sử dụng hai hiện vật từ mỗi bộ để cải thiện đáng kể DPS của Razor.

Genshin Impact: Bản dựng tốt nhất cho Razor trở thành DPS chính  5

Genshin Impact: Bản dựng tốt nhất cho Razor trở thành DPS chính  6

Ngoài ra, một bộ bốn mảnh của Gladiator's Finale cũng sẽ hoạt động với Razor. ATK của anh ấy sẽ nhận được buff dựa trên tỷ lệ phần trăm, và vì anh ấy là người dùng nhiều đất sét, các đòn đánh thường của anh ấy sẽ mạnh hơn nhiều.

Genshin Impact: Bản dựng tốt nhất cho Razor trở thành DPS chính  7

Đối với chỉ số hiện vật, người chơi Razor nên tập trung vào% ATK và CRIT Rate, với CRIT Damage là một chất nền vững chắc. Một chiếc cốc tăng sát thương vật lý cũng được khuyến khích.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang