XUất hiện tin đồn dự án PUBG 2 đang gặp vấn đề lớn trong thời gian phát triển?

PUBG 2 hiện đang là một dự án đang được phát triển bởi Krafton với mong muốn có thể hồi sinh lại thương hiệu PUBG một thời

Theo như những hé lộ gần đây nhất đã cho biết rằng Krafton hiện đang trong quá trình phát triển dự án PUBG 2 để có thể cứu lấy thương hiệu game nổi tiếng này. Tuy nhiên trong thời gian này thì tựa game PUBG 2 lại không có một tương lai quá tươi sáng, khi mà phía PlayerIGN cho biết rằng tựa game này đang gặp khá nhiều trục trặc trong quá trình phát triển đến nỗi bị buộc phải hủy bỏ.

PlayerIGN được biết đến là một trong những trang cung cấp những thông tin rò rỉ uy tín nhất trong suốt nhiều năm qua nên thông tin này là hoàn toàn có cơ sở.

XUất hiện tin đồn dự án PUBG 2 đang gặp vấn đề lớn trong thời gian phát triển?

Trong một phỏng vấn mới nhất với trang The Loadout thì phía PlayerIGN cũng cho biết rằng dự án PUBG 2 còn có một cái tên nội bộ khác là Project Re:BORN, tuy nhiên có nhiều khả năng khá cao là dự án này sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên những nội dung đang được phát triển sẽ được chuyển thành một phiên bản cập nhật lớn cho PUBG với hi vọng giúp cho tựa game này có thể hồi sinh.

XUất hiện tin đồn dự án PUBG 2 đang gặp vấn đề lớn trong thời gian phát triển? 2

Nguyên do khiến cho dự án này bị hủy bỏ được giải thích là do dịch bệnh COVID-19 và điều này đã khiến cho Krafton đã phải bỏ qua dự án game này, từ đó tập trung cho một phiên bản cập nhật lớn cho PUBG với mục tiêu để cho cộng đồng game thủ không bị nhàm chán khi chơi game.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là tin đồn mà thôi và chúng ta cần phải chờ những thông tin xác thực từ phía nhà phát triển thì mới có thể biết được.

Nhưng chúng ta cũng cần biết rẳng PlayerIGN là một trang rất uy tín nên vẫn có nhiều khả năng một phiên bản cập nhật lớn cho PUBG trong thời gian tới sẽ trở thành sự thật.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang