LMHT: Cứ ngỡ bị nerf nhưng Chùy Phản Kích lại trở nên quá mạnh tại phiên bản 11.13

Chùy Phản Kích dù bị mất đi khả năng lướt nhưng vẫn còn là một món trang bị rất mạnh tại phiên bản 11.13 của LMHT

Theo như thông báo của Riot Games thì phiên bản 11.13 sẽ là thời điểm mà Chùy Phản Kích lấy đi khả năng lướt của mình và hầu hết game thủ cho rằng đây chính là một nerf cực kì nặng nề dành cho món trang bị này. Tất nhiên động thái này của Riot Games cũng tương đối dễ hiểu bởi Chùy Phản Kích với khả năng lướt lại giúp cho các tướng Đấu Sĩ có thể tiếp cận được mục tiêu của mình quá dễ dàng.

LMHT: Cứ ngỡ bị nerf nhưng Chùy Phản Kích lại trở nên quá mạnh tại phiên bản 11.13

Tưởng chừng như Chùy Phản Kích sẽ trở nên "phế" sau thay đổi này nhưng mọi chuyện lại không đi theo chiều hướng đó, bởi đây vẫn còn là một món trang bị quá mạnh ở phiên bản 11.13. Khi không còn khả năng càn lướt thì món trang bị này đã không còn bị lạm dụng quá nhiều bởi các vị tướng Đấu Sĩ, tuy nhiên những thay đổi của Chùy Phản Kích lại khiến cho lối chơi Noctune Đường trên trở nên quá mạnh với tỷ lệ tháng cao ngất ngưỡng.

LMHT: Cứ ngỡ bị nerf nhưng Chùy Phản Kích lại trở nên quá mạnh tại phiên bản 11.13 2

Vậy điều này đã khiến cho Chùy Phản Kích tưởng chừng như bị nerf lại trở nên mạnh mẽ vượt bậc đến như thến? Nếu nhìn vào nội tại và kích hoạt của trang bị này thì có thể thấy được rằng Chùy Phản Kích giúp tưởng sở hữu tăng thêm 200 máu cơ bản, lượt sát thương kích hoạt được tăng lên 100% SMCK, từ đó bạn có thể gây ra một lượng sát thương cực ổn định.

Đáng chú ý nhất chính là kích hoạt của Chùy Phản Kích còn khiến cho đối phương ngay lập tức bị làm chậm 90% chứ không còn là 40% như trước nữa.

LMHT: Cứ ngỡ bị nerf nhưng Chùy Phản Kích lại trở nên quá mạnh tại phiên bản 11.13 3

Những thay đổi của Chùy Phản Kích tại phiên bản 11.3 chỉ khiến cho nó trở nên kén tướng sử dụng hơn mà thôi, thay vào đó nó sẽ trở nên cực kì mạnh đối với những vị tướng có khả năng càn lướt mạnh, biến chúng trở thành một con quái vật đúng nghĩa.

Khi mà một Nocturne có thể làm chậm đối phương 90% thì gần như chẳng có vị tướng nào có thể thoát được hiệu ứng Hoảng Sợ từ (E) Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ của vị tướng này cả. Giờ dây Nocturne hoàn toàn có thể dồn sát thương cực hiệu quả nhờ vào lượng khống chế cực lớn và gần như chẳn có cách nào để khắc chế được hắn ta cả.

Ngoài ra thì một số vị tướng như Sett, Garen, Urgot, Gnar cũng có thể sử dụng Chùy Phản Kích rất tốt mà không cần phải sở hữu khả năng lướt tới của món trang bị này.

LMHT: Cứ ngỡ bị nerf nhưng Chùy Phản Kích lại trở nên quá mạnh tại phiên bản 11.13 4

Có lẽ thay đổi của Riot Games dành cho Chùy Phản Kích ở phiên bản 11.13 đã phần nào thành công trong việc giúp cho trang bị này không bị lạm dụng quá mức. Tuy nhiên với 90% làm chậm thì đây chắc chắn sẽ là trang bị giúp cho không ít những vị tướng Đấu sĩ Đường trên có thể gánh đội cực mạnh mẽ đến mức vô lý.

Chắc chắn Riot Games sẽ lại có những chỉnh sửa trong tương lai dành cho Chùy Phản Kích, khi mà món trang bị này đang quá mạnh so với mức quy định trong LMHT.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang